Cửa hàng game lớn tại TP Hồ Chí Minh bị trộm viếng thăm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/05/2013 08:15 PM

Có thể nói, cộng đồng game thủ tại thành phố Hồ Chí Minh không còn lạ lẫm gì với cái tên Halo Shop. Cho đến nay, Halo Shop đã trở thành một trong những cửa hàng buôn bán các mặt hàng liên quan đến game, máy chơi game cũng như những thiết bị di động lớn nhất nhì tại thành phố mang tên Bác.

Cửa hàng game lớn tại TP Hồ Chí Minh bị trộm viếng thăm 1
Ảnh chụp từ video clip.

Chỉ vài tiếng đồng hồ trước đây, trên trang YouTube của cửa hàng này, một đoạn video đã được đăng tải. Trong đó, camera của cửa hàng đã quay được cảnh tượng một nữ đạo chích lợi dụng lúc cửa hàng đang trong giờ cao điểm, lấy trộm đi một chiếc iPhone của cửa hàng.


Điều đáng nói ở chỗ, nếu như một số thành phần trộm cắp tỏ ra cực kỳ gấp gáp và thường bỏ chạy ngay sau khi lấy được thứ chúng cần, thì nữ đạo chích này tỏ ra cực kỳ tự tin, thậm chí còn nán lại một lúc lâu trước khi rời đi. Hành động này đã khiến cho đội ngũ nhân viên của cửa hàng mất đi thái độ đề phòng.

Có thể nói, với tình trạng cướp giật đã lên đến mức đáng báo động như ở thành phố Hồ Chí Minh, thì không chỉ những người sử dụng thiết bị, mà còn cả quản lý những gian hàng lớn như thế này cũng cần phải cực kỳ cảnh giác để không trở thành nạn nhân của những tên đạo chích như thế này.