Củ Hành ra mắt tướng mới Khương Duy – Kỳ Lân Kiếm Hiệp

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/05/2013 09:00 AM

Củ Hành
05/11/2012 NCB: Trung Quốc NPH:

Tây Thục là vùng đất có rất nhiều hào kiệt trong thiên hạ. Ngày 03/5/2013, một trong những anh hùng xuất chúng của Thục Quốc chính thức xuất hiện...

Tây Thục là vùng đất có rất nhiều hào kiệt trong thiên hạ. Ngày 03/5/2013, một trong những anh hùng xuất chúng của Thục Quốc chính thức xuất hiện trong Củ Hành. Đó chính là Khương Duy - Kỳ Lân Kiếm Hiệp tuổi trẻ tài cao, người được kỳ vọng sẽ kế thừa vị trí Thừa Tướng của Gia Cát Khổng Minh.

Là hào kiệt nức tiếng tại đất Lương Châu, Khương Duy thập diện toàn tài. Luận về võ nghệ chẳng kém Triệu Vân, Lữ Bố, luận về tài trí không thua Chu Du, Gia Cát Lượng. Trải qua nhiều năm tu luyện, võ công Khương Duy đã đạt đến cảnh giới hư không, đi mây về gió khiến kẻ thù khó lòng nắm bắt.

Củ Hành ra mắt tướng mới Khương Duy – Kỳ Lân Kiếm Hiệp 1
Khương Duy – Kỳ Lân Kiếm Hiệp

Khương Duy sở hữu bảo khí "Kỳ Lân Nha", tương truyền được đúc từ nanh vuốt của Ác Kỳ Lân 500 năm trước, có khả năng xuyên vào thân thể quân địch và thiêu đốt sinh lực của chúng. Không những thế, kiếm này còn làm tăng nội công của người sử dụng nó, một chưởng tung ra mạnh tựa thái sơn.

04 kỹ năng của Khương Duy đều khiến vị tướng này trở thành một sát thủ điêu luyện trên chiến trường. Kỹ năng đầu tiên Lân Đoạn Ly Huyền gây sát thương trên đường thẳng, đồng thời làm giảm một phần MP, nên tăng tối đa khi vào trận. Kỹ năng thứ hai Kỳ Lân Không Thiểm, lập tức bay đến mục tiêu, tăng tốc độ di chuyển thêm 2 giây giúp Khương Duy phát huy tối đa khả năng truy sát hoặc thoát thân. 

Nhưng tuyệt kỹ mạnh nhất của Khương Duy chính là Kỳ Lân Kiếm Trận, trong phút chốc có thể triệu hồi vô số kiếm khí bao vây đối thủ, khiến chúng không thể thoát ra và phải chịu cảnh vạn kiếm xuyên tâm.

Củ Hành ra mắt tướng mới Khương Duy – Kỳ Lân Kiếm Hiệp 2
Kỳ Lân Kiếm Trận của Khương Duy

Ngoài ra, kỹ năng bị động Lân Động Cửu Thiên có khả năng tăng lực tấn công, gây sát thương xung quanh, giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch cũng giúp Khương Duy kết liễu sinh mạng đối phương một cách nhanh chóng.

Củ Hành ra mắt tướng mới Khương Duy – Kỳ Lân Kiếm Hiệp 3
Kỹ năng Khương Duy

Khương Duy là tướng thuộc dòng nhanh nhẹn, độ khó khá cao nên thường dành cho các tướng quân có kỹ năng điều khiển tốt. Đầu trận Khương Duy chú trọng giữ trụ và kiếm vàng. Có thể sử dụng kỹ năng Lân Đoạn Ly Huyền để giết lính nhanh hơn, đồng thời gây sát thương và loại bỏ MP của tướng địch. Khi đã có được chiêu cuối Kỳ Lân Kiếm Trận là lúc Khương Duy nhanh chóng ra đường giữa để săn tướng địch cùng đồng đội.

Tùy vào đồng đội phe mình và phe địch mà Khương Duy chọn cho mình cách lên trang bị theo hướng vật lý hoặc pháp thuật. Nếu chọn hướng vật lý có thể mua Bội Kích Ỷ thiên Kiếm, Né Tránh Thất Tinh Đao để tăng điểm nhanh nhẹn và tốc độ tấn công. Còn để tăng sát thương pháp thuật có thể sắm cho Khương Duy Chư Hầu Quan Ấn và Vũ Khí Chuyên Dụng. 

Ngự Ma Thanh Cang Thương cũng là 01 trong những trang bị không thể thiếu của Khương Duy Trước khi vào combat, chọn Ngự Ma Thanh Cang Thương rồi bấm thi triển chiêu cuối sẽ khiến Khương Duy trở nên bất bại. Có thể kết hợp thêm Sương Hoàn Huyền Băng Khải để phát huy tối đa khả năng sát thương kẻ địch.

Clip kỹ năng Khương Duy

Với tướng mạnh về khả năng sát thủ như Khương Duy, từ nay các tướng quân Củ Hành có thêm lựa chọn khi “hành” nhau trên chiến trường Tam Quốc.

Thông tin thêm về game Củ Hành tại:

Website: www.3q.com.vn