Củ Hành 2 mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam ngày 17/9

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/09/2015 01:11 PM

Củ Hành 3D
30/09/2015 NCB: VNG NPH:

Được biết, tại Việt Nam, Củ Hành 2 sẽ có tên gọi chính thức là 3Q Củ Hành - Big Update 3D.

Mới đây, 360Play đã bất ngờ giới thiệu thông tin về việc mở cửa thử nghiệm cho game online Củ Hành 2 tại Việt Nam vào ngày 17/9 tới. Được biết, tại Việt Nam, Củ Hành 2 sẽ có tên gọi chính thức là 3Q Củ Hành - Big Update 3D.

Củ Hành 2 mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam ngày 17/9

Teaser với phong cách ấn tượng và phá cách cùng đoạn trailer dài 2 phút đã hé lộ nhiều hình ảnh cùng thông tin hấp dẫn về phiên bản Big Update 3D trên cả ba phương diện: Đồ họa – Công nghệ - Cách chơi.

Đồ họa của phiên bản Big Update 3D gần như được nâng lên một tầm cao mới. Màu sắc bắt mắt, thiết kế cá tính cùng một bố cục hợp lý khiến người xem như bước vào thế giới của Củ Hành 3Q Big Update 3D và trải nghiệm những nâng cấp đáng giá. Hoa Dung Chiến 7vs7, Củ Hành Lod, Củ Hành IMBA 10vs10 và nhiều tính năng khác lần lượt được teaser giới thiệu.

Củ Hành 2 mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam ngày 17/9
Củ Hành 2 mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam ngày 17/9

Về phương diện công nghệ, phiên bản Big Update cũng trình làng 4 thay đổi mang tính đột phá: Hệ Thống Kết Nối Lại khi mạng chập chờn, Công Nghệ Chống Hack, Ghép Nhanh Cá Nhân và Thành Tựu Đấu Trường đơn giản. Rõ ràng, với những bước tiến về công nghệ là lí do quan trọng để Củ Hành 3Q Big Update tiếp tục chứng minh phong độ của mình trong làng game Việt.

Đặc biệt, những nâng cấp về cách chơi là điểm cộng của 3Q Củ Hành khiến game thủ quan tâm nhất. Ở phiên bản mới, Thánh Móc Đại Chiến và Điểm Thần Binh là hai update chính cũng được teaser bật mí khá chi tiết.

Củ Hành 2 mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam ngày 17/9

Không chỉ cập nhật về tính năng, teaser Củ Hành Big Update 3D còn hé lộ diện mạo hoàn toàn mới của dàn tướng, được đầu tư chăm chút hơn so với phiên bản trước đó. Dễ nhận thấy, ngoại hình của các nhân vật đẹp mắt hơn và cũng đa dạng hơn, xứng đáng là một điểm nhấn của game.

Trang chủ: http://3Q.360play.vn