Counter-Strike Online là game bắn súng đầu tiên tại Việt Nam năm 2015

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2015 06:08 PM

 
  thích
Counter Strike Online
24/03/2015 NCB: VTC Online NPH:

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Counter-Strike Online sẽ có thể được phát hành tại Việt Nam ngay trước Tết Nguyên Đán sắp tới.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Counter-Strike Online sẽ có thể được phát hành tại Việt Nam ngay trước Tết Nguyên Đán sắp tới. Qua đó, đây sẽ là tựa game bắn súng đầu tiên ra mắt tại nước ta trong năm 2015 này.

Trên thực tế, thông tin Counter-Strike Online được phát hành tại Việt Nam đã được chúng tôi giới thiệu từ lâu, nhưng vì nhiều vấn đề kĩ thuật mà tựa game này chưa thể chính thức ra mắt.

Nếu như bạn chưa biết thì, Counte-Strike Online là phiên bản làm lại của Counter Strike, tượng đài của làng game FPS thế giới, do Vavle bắt tay cùng Nexon thực hiện. Trò chơi đã được phát hành tại nhiều nước trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Singapore...

Counter-Strike Online sẽ ra mắt game thủ Việt cuối tháng 1/2015

Dẫu vậy, với những ai từng yêu thích Counter-Strike sẽ rất nhanh nắm bắt lối chơi cùng gameplay của tựa game này, khi phiên bản Counter-Strike Online ngoài việc gần như giữ nguyên đồ họa, mà các loại súng trong game, cũng nhưu cách bắn không thực sự có nhiều khác biệt.

Counter-Strike Online sẽ ra mắt game thủ Việt cuối tháng 1/2015

Một điểm đáng chú ý kahcs trong Counter-Strike ngoài các chế độ chơi thông thường như map đấu 5vs5 đặt bom, đấu Deathmatch, người chơi còn được trải nghiệm thêm một số chế độ chơi PvE với sự xuất hiện của Zombie...

 

>> VTC phát hành Counter-Strike Online và War Thunder tại Việt Nam?