Counter Strike Online 2 cho người chơi... hóa lợn!

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/10/2013 11:00 AM

Hóa ra đây lại là một chế độ chơi cực kỳ nhí nhố của Counter Strike Online 2.

Chế độ chơi mới trong Counter Strike Online 2 mang tên Pig Mode. Trong mỗi trận đấu, một game thủ lấy đi được của những đối thủ 3.000 HP sẽ hóa thành một chú lợn khổng lồ. Dĩ nhiên, lợn thì không thể cầm súng, nhưng bù lại, cách tấn công duy nhất của chúng, cận chiến, lại có damage rất lớn. Có thể nói, bên cạnh những chế độ chơi đã có, Pig Mode của Counter Strike Online 2 là một chế độ chơi khá mới lạ và chẳng kém phần nhí nhố.

Counter Strike Online 2 cho người chơi... hóa lợn! 1

Mới đây hãng Nexon Hàn Quốc đã chính thức công bố mở cửa closed beta lần cuối cho bom tấn MMOFPS Counter Strike Online 2 vào ngày 07/08/2013. Trước đây NSX từng dự định tiến hành thử nghiệm vào ngày 01/08 nhưng do một số lý do trục trặc nên thời điểm ra mắt của game online bắn súng đình đám này đã bị hoãn lại 1 tuần.
  
Counter Strike Online 2 cho người chơi... hóa lợn! 2

Như vậy là sau thời gian phát triển kéo dài cả năm trời, cuối cùng thì sản phẩm hợp tác giữa Nexon và Valve đã chuẩn bị được phát hành chính thức.Counter Strike Online 2 mang rất nhiều hi vọng của 2 hãng game nổi tiếng trên và cả cộng đồng game thủ - những người đã từng vô cùng cuồng nhiệt trước trò chơi bắn súng có tuổi đời 14 năm tuổi này.
 
Trang chủ game: http://csonline2.nexon.com/