COSMIC Online - Game khám phá vũ trụ mở cửa ngày 18/12

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2015 04:44 PM

 
  thích

Game online đề tài vũ trụ ấn tượng COSMIC Online đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối open beta kể từ ngày 18/12 tới và kết thúc vào ngày 17/1/2016.

Mới đây game online đề tài vũ trụ ấn tượng COSMIC Online đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối open beta kể từ ngày 18/12 tới và kết thúc vào ngày 17/1/2016 trước khi chính thức đi vào giai đoạn thương mại hoá. Các thông tin chi tiết gamer có thể tham khảo thêm tại trang chủ của NSX: http://zip-lab.co.kr/.

 

Cosmic Online trailer.

COSMIC Online là một game nhập vai tương đối đặc biệt, game thủ sẽ đóng vai một chiếc phi thuyền không gian, đi lang thang khắp vũ trụ với mục tiêu khám phá những hành tinh mới và chiến đấu với các kẻ địch đáng gờm. Người chơi có thể nâng cấp các trang thiết bị như tên lửa, động cơ... để quá trình chinh phục không gian trở nên dễ dàng hơn.

Đồ hoạ trong COSMIC Online tương đối đơn giản với nền tảng 2D góc nhìn thẳng từ trên xuống giống với một số game chiến thuật. Mặc dù không lung linh cho lắm nhưng kiểu hiển thị này tỏ ra rất dễ nhìn, dễ điều khiển và cũng dễ bao quát toàn cảnh cho game thủ. Ngoài ra thì những gamer có máy tính cấu hình yếu vẫn có thể yên tâm chinh chiến mượt mà.

Những game online nổi tiếng được phát triển từ game offline