Cosmic League - Game bắn súng hoạt hình mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2015 02:53 PM

Dự kiến phiên bản quốc tế Cosmic League sẽ phát hành miễn phí giờ chơi và không khoá IP của vùng nào nên game thủ Việt Nam có thể dễ dàng tham gia.

Theo thông tin mới nhận, game online bắn súng hoạt hình cực hot Cosmic Break 2 sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới trong thời gian ngắn sắp tới đây với tên gọi Cosmic League. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://cosmicleague.cyberstep.com/.

Dự kiến phiên bản quốc tế này sẽ phát hành miễn phí giờ chơi và không khoá IP của vùng nào nên game thủ Việt Nam có thể dễ dàng tham gia.

 

Cosmic League - Official game trailer.

Cosmic League do CyberStep - hãng sản xuất game đến từ Nhật Bản phát triển, là phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng vui nhộn đồ họa hoạt hình Cosmic Break từng ra mắt năm 2008 và đặt được khá nhiều thành công.

Cosmic League được NSX giữ nguyên phong cách chiến đấu hành động đầy vui nhộn của bản gốc, đồng thời đưa gameplay lên một tầm cao mới với nhiều mode chơi hơn, điều khiển dễ dàng hơn. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa mới vượt trội cùng các nhân vật người, robot có thể tinh chỉnh được rất đặc biệt.

Về cơ bản game thủ sẽ tham gia vào một trận chiến lớn 10 vs 10 với những cuộc đấu súng, đấu trí kinh điển giữa người chơi với nhau. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng đặc trưng riêng và chúng ta sẽ phải áp dụng chúng sao cho phù hợp với hoàn cảnh nhất có thể.

Được biết điểm đặc biệt nhất của Cosmic League chính là môi trường game có thể được thay đổi trong trận chiến, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ có thể tương tác với các phần như tường, nhà, thậm chí là cả ngọn núi lớn... vô cùng thú vị.

Cơ hội cho game thủ Việt chiến game đỉnh Cosmic Break 2 đã đến