Cosmic League - Game bắn súng hoạt hình đã chính thức mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2015 03:13 PM

Cosmic League do CyberStep - hãng sản xuất game đến từ Nhật Bản phát triển, là phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng vui nhộn đồ họa hoạt hình Cosmic Break từng ra mắt năm 2008

Theo đúng lịch trình ra mắt, vào ngày 22/12/2015, Cosmic Arena, tên phiên bản tiếng Hàn Quốc của Cosmic League đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta thử nghiệm rộng rãi. Đây là một cơ hội tốt để game thủ Việt có thể chiến thử tựa game độc đáo và đặc biệt dịp cuối năm này, dĩ nhiên là đi kèm một số khó khăn trong việc đăng ký tài khoản, vốn là "luật bất thành văn" của nhiều game online phát hành tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết game thủ có thể tham khảo tại trang chủ của tựa game tại địa chỉ http://cosmicarena.cyberstep.kr/

Trong khi đó, phiên bản quốc tế game sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới trong thời gian ngắn sắp tới đây với tên gọi Cosmic League. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://cosmicleague.cyberstep.com/. Dự kiến phiên bản quốc tế này sẽ phát hành miễn phí giờ chơi và không khoá IP của vùng nào nên game thủ Việt Nam có thể dễ dàng tham gia.

Cosmic League do CyberStep - hãng sản xuất game đến từ Nhật Bản phát triển, là phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng vui nhộn đồ họa hoạt hình Cosmic Break từng ra mắt năm 2008 và đặt được khá nhiều thành công.

Cosmic League được NSX giữ nguyên phong cách chiến đấu hành động đầy vui nhộn của bản gốc, đồng thời đưa gameplay lên một tầm cao mới với nhiều mode chơi hơn, điều khiển dễ dàng hơn. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa mới vượt trội cùng các nhân vật người, robot có thể tinh chỉnh được rất đặc biệt.

Về cơ bản game thủ sẽ tham gia vào một trận chiến lớn 10 vs 10 với những cuộc đấu súng, đấu trí kinh điển giữa người chơi với nhau. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng đặc trưng riêng và chúng ta sẽ phải áp dụng chúng sao cho phù hợp với hoàn cảnh nhất có thể.

Được biết điểm đặc biệt nhất của Cosmic League chính là môi trường game có thể được thay đổi trong trận chiến, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ có thể tương tác với các phần như tường, nhà, thậm chí là cả ngọn núi lớn... vô cùng thú vị.