Cosmic Break 2 - Game hoạt hình hấp dẫn mở cửa thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2015 10:00 AM

Cosmic Break 2 không đòi hỏi code kích hoạt tài khoản để tham gia test, do đó gamer Việt có thể tham gia chơi khá dễ dàng.

Như vậy là game online bắn súng đồ họa hoạt hình thú vị Cosmic Break 2 sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào ngày hôm nay 23/3 tại thị trường Nhật Bản. Điểm thú vị là tựa game này không đòi hỏi code kích hoạt tài khoản để tham gia test, do đó gamer Việt có thể tham khảo cũng như đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://cosmicbreak2.cyberstep.jp/landing.

 

Cosmic Break 2 do CyberStep - hãng sản xuất game đến từ Nhật Bản phát triển, là phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng vui nhộn đồ họa hoạt hình Cosmic Break từng ra mắt năm 2008 và đặt được khá nhiều thành công.

Cosmic Break 2 được NSX hứa hẹn sẽ giữ nguyên phong cách chiến đấu hành động đầy vui nhộn của bản gốc và đưa gameplay lên một tầm cao mới với nhiều mode chơi hơn. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa mới vượt trội cùng các nhân vật người, robot có thể tinh chỉnh được rất đặc biệt.

Cosmic Break 2 - Game bắn súng hoạt hình mới toanh

Được biết điểm đặc biệt nhất của Cosmic Break 2 chính là môi trường game có thể được thay đổi trong trận chiến, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ có thể tương tác với các phần như tường, nhà, thậm chí là cả ngọn núi lớn... vô cùng thú vị.

>> Cosmic Break 2 - Game bắn súng hoạt hình mới toanh