Cosmic Break 2 - Game bắn súng hoạt hình mới toanh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/02/2015 04:20 PM

Cosmic Break 2 được NSX hứa hẹn sẽ giữ nguyên phong cách chiến đấu hành động đầy vui nhộn của bản gốc và đưa gameplay lên một tầm cao mới với nhiều mode chơi hơn.

Mới đây hãng sản xuất game đến từ Nhật Bản CyberStep đã giới thiệu game online mới là Cosmic Break 2, phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng vui nhộn đồ họa hoạt hình Cosmic Break từng ra mắt năm 2008 và đặt được khá nhiều thành công.

 

Cosmic Break 2 được NSX hứa hẹn sẽ giữ nguyên phong cách chiến đấu hành động đầy vui nhộn của bản gốc và đưa gameplay lên một tầm cao mới với nhiều mode chơi hơn. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa mới vượt trội cùng các nhân vật người, robot có thể tinh chỉnh được rất đặc biệt.

Được biết điểm đặc biệt nhất của Cosmic Break 2 chính là môi trường game có thể được thay đổi trong trận chiến, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ có thể tương tác với các phần như tường, nhà, thậm chí là cả ngọn núi lớn... vô cùng thú vị.

Hiện tại game thủ có thể thử nghiệm Cosmic Break (bản cũ) tiếng Anh tại trang chủ: http://cosmicbreak.cyberstep.com/home.

>> Top game online bắn súng đồ họa hoạt hình rất đặc biệt