Core Blaze - gMO non target tuyệt đẹp xứ Đài

PV  - Theo PLXH / PLXH | 28/12/2013 11:00 AM

Gamania là một nhà phát triển game online đến từ Đài Loan. Vào khoảng năm 2012, nhà phát triển này đã giới thiệu Core Blaze, một game online thể loại nhập vai với cơ chế hành động non target rất đáng chú ý. Tuy nhiên thay vì phát hành tựa game vào đầu năm 2013 như đã hứa hẹn, mới đây Gamania đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của Core Blaze, nhưng không phải trên nền tảng PC vốn có, mà là trên các thiết bị di động chạy HĐH iOS (có thể có phiên bản Android).

Core Blaze - gMO non target tuyệt đẹp xứ Đài 1

Điểm hấp dẫn của Core Blaze không chỉ nằm ở cơ chế chiến đấu vô cùng đã tay với những lớp nhân vật cận chiến hoặc tầm xa cùng nhiều đòn thế đẹp mắt. Đồ họa của tựa game ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên cũng đã vô cùng ấn tượng. Có thể nói Core Blaze hoàn toàn có thể trở thành một trong số những game online nền mobile có đồ họa đẹp nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Trailer game

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà phiên bản PC hoàn toàn không được nhà phát triển game online này đề cập, từ đó dấy lên mối nghi ngờ, liệu Core Blaze sẽ trở thành một game online đa nền, hay phiên bản PC đã chính thức bị hủy bỏ mà thay vào đó là phiên bản mobile. Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của MMOARPG khá hấp dẫn này.

Core Blaze - gMO non target tuyệt đẹp xứ Đài 2

Core Blaze - gMO non target tuyệt đẹp xứ Đài 3

Core Blaze - gMO non target tuyệt đẹp xứ Đài 4

Core Blaze - gMO non target tuyệt đẹp xứ Đài 5