Cộng đồng Warface loạn vì bug nhìn xuyên tường

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/02/2014 03:58 PM

 
  thích
Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:
Warface là một trong những tựa game bắn súng đang được ưa thích nhất tại thị trường Game Online Việt vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cũng chính vì đó mà người chơi cảm thấy rất lo lắng, không biết liệu Warface có đi theo vết xe đổ của người anh em Đột Kích hay không.

Và dường như những lo lắng đó của người chơi không phải là thừa thãi. Gần đây, thế giới Warface đã được một phen chao đảo khi người chơi tung hàng loạt bằng chứng hết sức cụ thể để chứng minh có thể nhìn xuyên tường và bắn xuyên tường trong tựa game này.

Cộng đồng Warface loạn vì bug nhìn xuyên tường 1
Bằng chứng về bug nhìn xuyên tường  trong thế giới Warface.

Một cuộc tranh cãi nảy lửa đã diễn ra, một số ý kiến cho rằng tình trạng này giống hệt với hack wall (nhìn xuyên tường) từng "đánh gục" một Đột Kích đang ở những ngày tháng đỉnh cao nhất.

Tuy nhiên, cũng có bộ phận game thủ cho rằng đây chỉ là bug game và ảnh hưởng của nó không hề nghiêm trọng như mọi người tưởng tượng. Mặc dù vậy, nhằm tạo ra một sân chơi công bằng cho tất cả thì cũng nên tiến hành tìm hiểu và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Cộng đồng Warface loạn vì bug nhìn xuyên tường 2


Chia sẻ về vấn đề này, một game thủ giấu tên nói: "Vẫn biết đây là bug game nhưng cần phải có cái nhìn đúng đắn về nó. Thử hỏi bây giờ team vừa xuất hiện đã bị một ông ở đâu đâu snip cái là chết hết thì chơi bơi gì nữa. Bây giờ thông tin bug nham nhảm ra, ai ai cũng bug thì chẳng hiểu Warface sẽ đi về đâu? Tóm lại là cần khắc phục ngay".

Cộng đồng Warface loạn vì bug nhìn xuyên tường 3

Trước đây, Đột Kích cũng đã từng xuất hiện một số bug (góc lag chẳng hạn) và NPH cũng đã phải ra quyết định là sẽ block thẳng tay tất cả các trường hợp lợi dụng góc lag. Nếu Warface chưa thể lập tức khắc phục thì đó cũng có thể coi là một giải pháp khả thi. Hi vọng rằng Warface sẽ tiếp tục phát triển và trở thành tựa game bắn súng được yêu thích nhất tại Việt Nam.