Cộng đồng Thánh Chiến "tố" NPH làm hao tổn sức lực game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/03/2013 10:16 AM

Thánh Chiến
10/06/2012 NCB: Trung Quốc NPH:

Không những tổ chức event bán đồ độc vào... nửa đêm, NPH Thánh Chiến còn bảo trì định kỳ game vào ban ngày khiến cho nhiều game thủ bức bối tức giận.

Không những tổ chức event bán đồ độc vào... nửa đêm, NPH còn bảo trì định kỳ game vào ban ngày khiến cho nhiều game thủ bức bối tức giận.

Vừa qua, trong cộng đồng Thánh Chiến xôn xao bất ngờ khi Thánh Chiến công bố sự kiện bán thẻ x2, x3 EXP với giá siêu rẻ, số lượng có hạn mỗi ngày cho các server. Đây là một tin rất đáng vui mừng đối với cộng đồng Thánh Chiến vì thẻ x2, x3 EXP vốn là thẻ hiếm, không bao giờ lưu hành trong game mà chỉ dưới dạng quà thưởng hoặc đền bù cá nhân. Tuy nhiên niềm vui chưa được bao nhiêu đã sớm biến thành cơn giận dữ của các game thủ khi số lượng thẻ bán ra cung không đủ cầu...

Cộng đồng Thánh Chiến "tố" NPH làm hao tổn sức lực game thủ 1

Game thủ MauvaCat2012 bắn phát súng đầu tiên bằng topic phản đối: "Tình hình là Soha Game bán thẻ vào 00h00, nhiều anh em không thể thức khuya vào mua được! Mà bán sau 5s là hết. Đề nghị NPH nên thay đổi giờ bán đồ vào ban ngày hoặc để random, tránh nhiều người mạng cáp quang nhanh hơn, rình mua hết cả". Topic "gãi đúng chỗ ngứa" nên được rất nhiều game thủ đồng tình vào comment. Game thủ Seafer2001 cũng nhận xét: "Ban điều hành bán cái thẻ này thật ngớ ngẩn. Bán lúc 0h như đi ăn trộm. Soha định phá hoại sức khỏe người ta à? Ức chế!" 

Cộng đồng Thánh Chiến "tố" NPH làm hao tổn sức lực game thủ 2

Nhân lúc bực bội, game thủ tiếp tục liên đới đến việc Thánh Chiến luôn bảo trì định kỳ cho game vào ban ngày để la ó. "Event thì tổ chức nửa đêm, update định kỳ theo tuần thì tiến hành ban ngày, lại còn không báo rõ, lúc thì bảo trì 5p có khi lại kéo dài cả tiếng.  Ban ngày anh em ngồi rảnh không có gì làm nghếch mỏ chờ đợi cả buổi mới được chơi. Còn đêm thì phải cố thức để giành nhau ăn event. Mình cảm thấy NPH cứ như đang đùa giỡn với game thủ vậy đó. Nếu được mình xin được phép trao giải cho NPH Thánh Chiến cái danh "gây tổn hại sức khỏe gamer nhất làng game".

Cộng đồng Thánh Chiến "tố" NPH làm hao tổn sức lực game thủ 3

Trả lời cho thắc mắc của game thủ, đại diện của Soha Game cho biết: "Sự kiện bán thẻ x2, x3 giá rẻ là sự kiện hệ thống hàng ngày, được bắt đầu vào lúc 00h00 của ngày mới chứ không phải NPH chủ động chọn khung giờ đó, đây là giới hạn kỹ thuật chứ NPH cũng rất muốn làm theo ý game thủ. Thêm nữa là, số lượng thẻ bán ra cũng không thể nhiều hơn được để đảm bảo tính cân bằng của game. Còn việc bảo trì game và khoảng thời gian bảo trì phụ thuộc vào lịch làm việc của đối tác, nên rất mong các bạn game thủ thông cảm. Chúng tôi sẽ bàn bạc để có đường hướng cụ thể để giải quyết bất cập này."

Hãy cùng chờ xem Ban điều hành Thánh Chiến lắng nghe game thủ đến đâu!