Công bố dự án "Xếp hình" Online

PV | 29/06/2012 10:00 AM

 
  thích
LEGO Online đang được phát triển
 
Mới đây, hãng Funcom cho hay họ đã ký kết xong hợp đồng với tập đoàn LEGO để phát triển tựa game online dựa trên thế giới xếp hình đã quá nổi tiếng đối với giới trẻ.
 
Dự kiến, trò chơi sẽ phù hợp cho cả đối tượng trẻ nhỏ lẫn người lớn, ngoài ra mục đích của game là nâng cao khả năng tương tác giữa gamer với nhau. Số lượng nhân vật và mô hình in-game sẽ là cực lớn, lên tới hàng nghìn.
 
 
"Thị trường game dành cho gia đình vẫn đang bị bỏ ngỏ và tràn đầy tiềm năng, chúng tôi cảm thấy tự hào khi hợp tác được với thương hiệu nổi tiếng LEGO", đại diện hãng Funcom cho hay. Hiện tại họ cũng đang nắm trong tay một dự án rất lớn khác là The Secret World.
 
Trước đây đã từng có một MMO dựa trên thế giới LEGO là LEGO Universe Online, tuy nhiên nó không được thành công cho lắm, hy vọng dự án mới sẽ hoàn hảo hơn.
 
Guild Wars 2 ấn định ra mắt ngày 28/08
 
Hôm qua, hãng ArenaNet cuối cùng cũng công bố thời điểm ra mắt chính thức của Guild Wars 2 vào ngày 28/08/2012. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để gamer toàn thế giới trải nghiệm MMORPG thế hệ mới này.
 
 
Hiện tại, Guild Wars 2 vẫn được coi là một trong những MMORPG tiêu biểu của năm 2012. Trò chơi từng ra mắt tại hội chợ Gamescom 2010 và vinh dự được chọn làm game online ấn tượng nhất sau các đoạn clip trailer hoành tráng. Không có gì để chê trách về nền tảng đồ họa in-game, đơn giản vì nó quá tuyệt vời.
 
Game có hệ thống cấp độ đặc biệt khi càng lên level cao thì thời gian cày kéo càng nhanh hơn. Game thủ sẽ phải chịu trách nhiệm với tất cả những lựa chọn in-game, dù chỉ một hành động nhỏ cũng có thể khiến thế giới ảo có sự tương tác khác nhau với nhân vật.
 
Xem thêm:

mmo nước ngoài