Con Đường Tơ Lụa II chính thức khởi tranh giải đấu Quần Long Chi Chiến

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/09/2012 08:00 AM

CĐTL II sẽ chính thức khởi tranh giả đấu Quần Long Chi Kiếm.

Vào ngày 12/09/2012 tới đây, game online Con Đường Tơ Lụa II (CĐTL II) sẽ chính thức khởi tranh giải đấu mang tên Quần Long Chi Chiến nhằm vinh danh các bang hội lớn trên hành trình huyền thoại với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.
 
Nhằm nâng cao tính hấp dẫn cho giải đấu, Quần Long Chi Chiến của CĐTL II sẽ được tổ chức thi đấu theo thể thức sử dụng ngẫu nhiên một trong 2 khu vực công thành chiến: Pháo đài Trường An, Pháo đài Sơn Tặc Trại làm địa điểm thi đấu. Trong đó, Bang hội chiến thắng phải là bang hội sở hữu pháo đài khi trận đấu chính thức kết thúc.
 

con-duong-to-lua-ii-chinh-thuc-khoi-tranh-giai-dau-quan-long-chi-chien

 
Cơ cấu giải đấu được chia thành 2 giai đoạn khác nhau là: Vòng đấu loại và Vòng đấu liên server. Tại vòng đấu loại, bang hội muốn tham dự vào giải đấu bắt buộc phải tham gia vào sự kiện “Đua Top Báo Danh” diễn ra từ 15h00 ngày 12/09 – 25/09/2012 nhằm cống hiến điểm tích lũy. Theo đó, chỉ có 8 bang hội có số điểm tích lũy cao nhất trên bảng xếp hạng của sự kiện ở mỗi  máy chủ mới được ban tổ chức lựa chọn tham gia thi đấu. Đối với giai đoạn thi đấu liên server, 7 đội vô địch tại vòng đấu loại sẽ thi đấu tại máy chủ Đấu Trường để lựa chọn ra bang hội mạnh nhất.
 

con-duong-to-lua-ii-chinh-thuc-khoi-tranh-giai-dau-quan-long-chi-chien

 
Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng của giải đấu này cũng có sự khác biệt rõ rệt so với nhiều giải đấu đã từng tổ chức trước kia khi bang hội vô địch sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị và độc đáo chưa từng xuất hiện trên CĐTL với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.
 

con-duong-to-lua-ii-chinh-thuc-khoi-tranh-giai-dau-quan-long-chi-chien

 
Từ những kinh nghiệm đã tích lũy được từ những mùa giải trước, VDC-Net2E mong muốn sẽ tổ chức thành công hơn nữa giải đấu Quần Long Chi Chiến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó, giải đấu lần này sẽ được tổ chức hoành tráng và công phu hơn để thực sự tạo ra một sân chơi công bằng cho những người đã yêu mến và gắn kết với game online CĐTL II. Đây cũng là dịp để từng người chơi thể hiện tài năng, đoàn kết và sự tương trợ lẫn nhau trong cuộc thử thách để giành lấy chiến thắng vinh quang với những phần thưởng xứng đáng.
Xem thêm:

MMO Việt Nam