Con Đường Tơ Lụa hào phóng chi hàng trăm triệu để tri ân game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/04/2013 09:00 AM

 
  thích
Con Đường Tơ Lụa
03/07/2006 NCB: VDC Net-2E NPH:
Trong suốt chặng đường 7 năm này, CĐTL đã vượt qua biết bao nhiêu thăng trầm sóng gió, và vẫn giữ được một lượng người chơi đông đảo, một điều mà không phải bất kỳ một game kỳ cựu nào cũng có thể làm được.  

Con Đường Tơ Lụa hào phóng chi hàng trăm triệu để tri ân game thủ 1

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các game thủ đã gắn bó với CĐTL trong suốt chặng hành trình vừa qua, NPH VDC-Net2E đã quyết định dành tặng cho các câu lạc bộ 1000 Vipcode trị giá 200 tr VNĐ, kèm theo đó là một số lượng lớn Vipcode dành cho cộng đồng CĐTL với tổng trị giá lên tới 500 tr VNĐ. 

Có thể nói đây là một sự kiện đáng chú ý trong làng game, khi mà các NPH mạnh tay chi một số tiền khủng như thế cho gamer, điều này thể hiện được sự quan tâm lớn của NPH VDC_Net2E tới cộng đồng game CĐTL.

 Ông Nguyễn Anh Tuấn – trưởng dự án CĐTL tâm sự: “Kể từ khi bước chân vào làng game, CĐTL đã trải qua rất nhiều những khó khăn, nhưng nhờ sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ, dự án này của chúng tôi mới có thể đứng vững được như ngày hôm nay. Cá nhân tôi nói riêng và dự án CĐTL thực sự cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ đứa con tinh thần của chúng tôi trong suốt thời gian qua, và cả trong một chặng đường dài trước mắt.”