Con Đường Tơ Lụa bất ngờ ra mắt Teaser máy chủ mới - Thiên Long

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/04/2013 09:30 AM

Con Đường Tơ Lụa
03/07/2006 NCB: Trung Quốc NPH:

Con Đường Tơ Lụa bất ngờ ra mắt teaser site máy chủ ASIA – “Thiên Long – Huyền Thoại Tái Sinh”.

Đúng 10 giờ sáng nay, nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức ra mắt trang tearser máy chủ mới mang tên Thiên Long – Huyền thoại tái sinh cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành riêng cho tân lữ khách yêu thích tựa game nhập vai Con Đường Tơ Lụa (CĐTL).

Con Đường Tơ Lụa bất ngờ ra mắt Teaser máy chủ mới - Thiên Long 1

Khám phá máy chủ Thiên Long, lữ khách CĐTL như trở về một thời hoàng kim của 6 năm về trước với nhiều thay đổi hấp dẫn. Không còn hệ thống nhân vật châu Âu, máy chủ mới chỉ cho phép tạo nhân vật châu Á, điểm EXP và SP nhận được khi đánh quái tăng gấp 3 lần so với các server khác và nhiều thay đổi hấp dẫn về tính năng. Cùng với cơ hội tham gia chuỗi sự kiện tân thủ hấp dẫn như: Vinh danh anh hùng, Vinh danh bang hội, Vinh danh nghề nghiệp, Niềm vui nhân đôi, Chung tay săn BOSS và Thăng cấp lĩnh thưởng. 

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa cho người chơi mới, VDC-Net2E đã bất ngờ thông báo tăng phần thưởng cho sự kiện “Thăng cấp lĩnh thưởng” dành riêng cho các tài khoản tạo mới kể từ ngày 08/04/2013. Theo đó, các tài khoản mới tạo từ ngày 08/04/2013, khi tham gia máy chủ Thiên Long có thể nhận thưởng ngay khi đăng nhập vào game với 50.000sp, thú nhặt đồ và nhiều item hỗ trợ hấp dẫn khác. 

Máy chủ mới Thiên Long sẽ chính thức được khai mở vào 20h00 ngày 12/04.