Cơn bão VIP khủng sắp đổ bộ Tiên Kỷ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/07/2013 02:00 PM

 
  thích
Tiên Kỷ
Tiên Kỷ

Webgame

03/04/2013 NCB: FPT Online NPH:
Sau sự thể hiện đầy thành công của “người em” Hoành Tảo Thiên Hạ, cộng đồng game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp tiếp tục đón nhận sự trỗi dậy đầy kinh nghiệm của đàn anh Tiên Kỷ. Không để cộng đồng gamer kịp nghỉ ngơi, Tiên Kỷ tưng bừng chào đón máy chủ thứ 17 mang tên “Thông Thiên” cùng với hàng loạt chương trình, sự kiện nhằm tôn vinh các tiên nhân mới.

Tiếp nối 16 server đang nhộn nhịp hiện nay, người anh em “Thông Thiên” sẽ chào đời vào sáng ngày 16/07 sắp tới trong sự kỳ vọng của cả Ban điều hành và cộng đồng chung. Cụm máy chủ mới sẽ đáp ứng khao khát khám phá trải nghiệm Tiên Kỷ của hàng ngàn game thủ mà không phải quan tâm tới việc “cào thẻ”, “nạp tiền” vì đã có đầy đủ hành trang để thỏa thích ngao du.

Cơn bão VIP khủng sắp đổ bộ Tiên Kỷ 1

Đặc biệt, Thông Thiên đem đến một món quà có một không hai chưa từng xuất hiện trong làng game từ trước đến nay đó là hàng loạt danh vị VIP cao nhất trong hệ thống cấp VIP của Tiên Kỷ thông qua sự kiện “Đại Náo Tiên Cung”. Cụ thể từ ngày 18/07 đến ngày 31/07, sự kiện dành riêng cho tất cả các tài khoản tạo mới từ ngày 15/07 sẽ yêu cầu người chơi tích cực tham gia các hoạt động ingame để lấy lượt “vào vai” Tề Thiên Đại Thánh. Cứ 5 điểm hoạt động tương ứng với 1 lượt chơi hoàn toàn miễn phí trên trang chủ Tiên Kỷ

Cơn bão VIP khủng sắp đổ bộ Tiên Kỷ 2

Ngoài những món quà là item hữu ích cho hành trang tu luyện của người chơi như Nguyên liệu tím, Nguyên liệu Kim, Chân Khí Đan, Thẻ Exp… thì các gói VIP trong Tiên Kỷ sẽ được NPH đặc cách lấy ra làm quà tặng cho game thủ nào may mắn nhất.

Các gói VIP này sẽ có đặc quyền khác nhau tùy thuộc các tầng cấp độ và có giá trị cực khủng lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi giải. Các quyền lợi như tăng chân nguyên, tăng lượt sử dụng Bảo bồn, tăng ô trong túi, mua thêm lượt đi đấu trường, phụ bản… có thể sánh ngang với các đại gia của bất kỳ webgame nào. 

Cơn bão VIP khủng sắp đổ bộ Tiên Kỷ 3
Đặc quyền các cấp VIP cuối trong Tiên Kỷ

Theo chia sẻ từ Giám đốc sản phẩm Tiên Kỷ, sẽ có hơn 2000 danh vị VIP đính kèm các gói quà tặng “khủng” tìm người sở hữu trong đợt này. Đại Náo Tiên Cung sẽ ghi danh vào lịch sử những lần vung tay quá trán đáng nể nhất của các Nhà phát hành khi bạo tay “cho không biếu không” hàng ngàn gói VIP đủ làm ảnh hưởng lâu dài đến doanh số của trò chơi. 

Tuy nhiên, theo lý giải của vị đại diện thì Tiên Kỷ muốn hướng tới cộng đồng gamer đông đảo và gắn bó với trò chơi, tạo không khí tranh đua và độ cọ xát giữa game thủ với nhau, NPH sẵn sàng “hy sinh” lợi ích nhỏ trước mắt để thỏa lòng đam mê chinh phục các tính năng đỉnh cao trong sản phẩm của người chơi.

Theo dõi thông tin về máy chủ mới Thông Thiên tại: Tk.gate.vn