Combat Arms: Line of Sight - Game bắn súng mới được giới thiệu

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2015 11:00 AM

 
  thích

Cốt truyện của Combat Arms: Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người.

Mới đây hãng Nexon Châu Âu đã giới thiệu một game bắn súng trực tuyến mới toanh là Combat Arms: Line of Sight, hay còn gọi là Combat Arms 2. Trò chơi được phát triển bởi BlackSpot Entertainment với đội ngũ nòng cốt chính là những người đã từng tạo ra Combat Arms trước đây. Theo dự kiến Combat Arms: Line of Sight sẽ ra mắt game thủ ngay trong năm 2015 này với hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi.

Cốt truyện của Combat Arms: Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

Tất nhiên game thủ tham gia Combat Arms: Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Nhìn chung, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm Combat Arms: Line of Sight - một MMOFPS có tính hành động cao, kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn từ bắn súng tới khả năng siêu nhiên.

>> Bí kíp chơi game không hại sức khỏe dành cho game thủ Việt