Combat Arms: Line of Sight - Game bắn súng ấn tượng sắp mở thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2015 10:11 AM

 
  thích

Combat Arms: Line of Sight là MMOFPS có tính hành động cao, kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn từ bắn súng tới khả năng siêu nhiên.

Theo thông báo mới nhất từ NSX thì game online bắn súng ấn tượng Combat Arms: Line of Sight sẽ bước vào thử nghiệm ngay cuối tháng 3 này. Hiện tại những gamer quan tâm có thể tìm kiếm thêm thông tin cũng như đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ game có địa chỉ: http://calineofsight.nexoneu.com/en/.

Ngoài ra, Combat Arms: Line of Sight cũng hé lộ một đoạn video ngắn cho game thủ thấy rõ gameplay hành động ấn tượng cùng kho vũ khí phong phú của mình:

 

Cốt truyện của Combat Arms: Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

Tất nhiên game thủ tham gia Combat Arms: Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Nhìn chung, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm Combat Arms: Line of Sight - một MMOFPS có tính hành động cao, kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn từ bắn súng tới khả năng siêu nhiên.

>> Combat Arms: Line of Sight - Game bắn súng mới được giới thiệu