Cô nàng chơi One Piece Online từ những ngày đầu trở thành nữ Admin xinh đẹp

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2016 02:00 PM

One Piece Online
15/10/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

One Piece Online “Tứ Hoàng Đại Chiến” là tựa game không chỉ dành riêng cho phái mạnh, hiện nay nhiều bạn nữ đã và đang khẳng định rằng mình không hề thua kém so với các bạn nam mà ngược là còn có lúc trội hơn nữa bằng việc nắm lấy những vị trí cao trong bảng xếp hạng server.

Top lực chiến máy chủ cụm 1, rất nhiều bạn nữ tranh top

Đến từ đất cảng Hải Phòng cô nàng sinh viên năm 3 trường kinh tế với vẻ đẹp bí ẩn mộng mị và đầy thu hút. Có nhiều sỡ thích như bao cô nàng khác: shopping, nuôi thú, nghe nhạc và xem Anime đây cũng chính là cơ duyên dẫn nàng ta đến với One Piece Online. Theo chia sẻ thì Thúy Ngân đã gắn bó với game hơn 1 năm, từ lúc server 1 mới ra mắt .

PinkBerry là cái tên mà Thúy Ngân được nhiều mem thường gọi 1 cách thân mật

Nữ Admin xinh đẹp, cá tính này đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt bởi ngay bản thân việc con gái chơi game đã là một lợi thế trong mắt các phái mạnh. Bên cạnh đó Ngân cũng là một người có kinh nghiệm với tựa game One Piece, tin rằng Thúy Ngân hoàn toàn có khả năng góp phần xây dựng cho cộng đồng ngày một lớn mạnh.

Rất nhiều bài post fun hoặc ingame trên page One Piece Online

Như được chia sẽ thì Pink chọn cho mình Main Triệu hồi sư vì lúc mới chơi thấy đẹp :D. và sau 1 thời gian ngân quyết định các đồng đội còn lại phải là nhân vật nam vì thế trông sẽ mạnh hơn. Nhân vật yêu thích của cô nàng này là Chopper thuyền y, cả trong Anime lẫn trong game trông Chopper đều rất dể thương.

Trong Game tuy với 1 account không được xem là quá mạnh, nhưng nhờ vào sự yêu mến từ các thuyền viên của mình cũng như kinh nghiệm , Thúy Ngân đảm nhận chức danh thuyền trưởng băng hải tặc “MũLưỡiTrai” (không phải Mũ Rơm) mạnh nhất cụm 2 lúc bấy giờ.

Tiếp tục chặn đường dài chinh phục đại hải trình tìm ra kho báu mang tên “One Piece”. Mạnh mẽ lên các đấng mày râu, làm chỗ dựa cho các bóng hồng của chúng ta nhé.

Trang chủ One Piece Online “ Tứ Hoàng Đại Chiến”:http://op.slg.vn/home/

Tham gia vào Fanpage:https://www.facebook.com/OnePieceOnlineSLG/

Tham gia Group: https://www.facebook.com/groups/509529649210377/596837640479577/?notif_t=group_activity