Cơ hội tốt chơi Elite Lord of Alliance cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2015 10:20 AM

Inspirit Online - Elite Lord of Alliance sẽ mở cửa closed beta phiên bản tiếng Anh vào ngày 26/6 tới đây miễn phí và không khóa IP.

Theo thông tin mới nhận thì game online cực hot Elite Lord of Alliance sẽ mở cửa closed beta phiên bản tiếng Anh vào ngày 26/6 tới đây với tên gọi Inspirit Online. Điều đáng chú ý là NPH của tựa game này không khóa IP và hoạt động dưới hình thức miễn phí giờ chơi. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia chơi, thỏa lòng mong ước khi game đỉnh này không được mua về nước như dự kiến. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://inspirit.gr-ent.com/.

Inspirit Online - Elite Lord of Alliance thực sự khá giống với siêu phẩm Dragon Nest ở phong cách thiết kế màn chơi và lại có thêm sự kết hợp với Diablo 3 ở phần góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy tới vị trí mình muốn hoặc tấn công kẻ địch bằng những cú click chuột đơn giản, giữ phím shift đồng nghĩa với việc nhân vật sẽ tấn công ngay lập tức. Ngoài ra hệ thống bản đồ của trò chơi cũng khá rộng lớn và hầu hết các vùng đều liên kết với nhau.

Với phong cách chiến đấu non - target đậm chất hành động và đồ họa đi theo kiểu hoạt họa dễ thương cùng nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp, Inspirit Online sẽ đem lại cho người chơi những trận PvP cũng như PvE tuyệt vời rất đáng trải nghiệm.

Chơi thử game bom tấn Elite Lord of Alliance trước khi về Việt Nam

Nhìn chung Inspirit Online có phong cách thiết kế nhân vật theo hướng anime dễ thương, hiện tại game thủ chưa thể thay đổi nhiều trong phần khởi tạo nhân vật. Hiện tại tựa game có 4 lớp nhân vật khác nhau, mà chúng tôi sẽ tạm dịch là Kiếm Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Tanker. Mỗi nhân vật sẽ có những hệ thống kỹ năng riêng trong một party, nhưng chắc chắn sẽ không có vai trò nào thừa thãi trong game.

>> Chơi thử game bom tấn Elite Lord of Alliance trước khi về Việt Nam