Cơ hội thử nghiệm game sống còn Face of Mankind đã đến

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/04/2014 11:44 AM

 
  thích
Theo thông báo từ phía NSX Nexeon Technologies, tựa game online thú vị kết hợp giữa thể loại bắn súng và nhập vai Face of Mankind: Fall of the Dominion sẽ mở cửa open beta vào ngày hôm nay 18/04/2014. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản và download bản cài tại trang chủ: http://www.faceofmankind.com.

Cơ hội thử nghiệm game sống còn Face of Mankind đã đến 1


Từng được giới thiệu vào năm 2004 nhưng Face of Mankind đã thất bại thảm hại và được Nexeon Technologies khởi động dự án làm lại toàn bộ từ đầu vào năm 2006, vào tháng 6 năm 2013 vừa qua trò chơi đã có được nguồn kinh phí cần thiết để hoàn thành tất cả các công đoạn cuối cùng và tới bây giờ game đã ra mắt thị trường.

Cơ hội thử nghiệm game sống còn Face of Mankind đã đến 2

Tham gia vào thế giới của Face of Mankind, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới ảo đúng nghĩa, nơi mà mỗi nhân vật ảo đóng một vai trò nhất định với một số điểm là XP để quyết định cấp bậc và PP là điểm phạt khi vi phạm luật lệ. Những thông số trên không ảnh hưởng chút nào tới độ mạnh yếu của nhân vật, ngoài ra các yếu tố như cấp độ, kinh nghiệm, kỹ năng... đều không hề tồn tại.

Cơ hội thử nghiệm game sống còn Face of Mankind đã đến 3

Đặc biệt hơn nữa là nhân vật có thể bị "chết thật" - bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống khi tử nạn quá nhiều và không còn khả năng tạo clone thay thế nữa. Mức độ tương tác giữa người chơi và thế giới ảo trong Face of Mankind là rất lớn, game thủ còn có thể tạo ra các nhiệm vụ cho người chơi khác khi đạt được cấp bậc cao.