Cơ hội thử nghiệm game online tuyệt đẹp Icarus đã đến gần

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/03/2014 11:33 AM

WeMade Entertainment đã công bố sẽ mở cửa game online tuyệt đẹp của họ là Icarus vào 3 ngày 7, 8, 9 tháng 3/2014 này.

Mới đây hãng WeMade Entertainment đã công bố sẽ mở cửa game online tuyệt đẹp của họ là Icarus vào 3 ngày 7, 8, 9 tháng 3/2014 này. Đây là đợt thử nghiệm mang tính "đóng" của game trước khi chính thức ra mắt rộng rãi, NPH trò chơi yêu cầu những người thử nghiệm phải có code kích hoạt tài khoản mới có thể tham gia vào thế giới ảo.
 
 
Sử dụng engine đồ họa đình đám CryEngine 3, có thể nói Icarus chắc chắn sẽ nằm trong danh sách những tựa game online có đồ họa đẹp nhất thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng ra mắt trong năm 2013 vừa qua.
 
Điểm khác biệt lớn nhất của Icarus với những tựa game nhập vai khác đang có trên thị trường chính là hệ thống chiến đấu trên cao, sử dụng thú cưỡi làm hỗ trợ. Nhà phát triển tựa game cho biết họ thử nghiệm chi tiết này ngày trong quá trình phát triển game, với mục đích tạo ra một Icarus khác biệt so với những tên tuổi khác.
 
Cơ hội thử nghiệm game online tuyệt đẹp Icarus đã đến gần 1
 
Mặc dù có nền tảng đồ họa vô cùng ấn tượng với thiết kế nhân vật tuyệt đẹp, cử động mượt mà, hiệu ứng skill tuyệt mỹ và môi trường tuyệt vời nhưng cơ chế chiến đấu của Icarus lại đi theo trường phái "cổ điển" là point and click (chỉ và đánh) chứ không phải là lối đánh đậm chất hành động non - target (không mục tiêu) như xu thế của các game online bom tấn mới ra mắt gần đây.
 
 
Cơ hội thử nghiệm game online tuyệt đẹp Icarus đã đến gần 2

Cơ hội thử nghiệm game online tuyệt đẹp Icarus đã đến gần 3