Cơ hội sở hữu bí kíp thú cưỡi “độc nhất vô nhị”

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/08/2013 02:45 PM

Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Kể từ nay đến hết ngày 5/8/2013, người chơi Mị Lực Vô Song sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị hấp dẫn, giá trị từ sự kiện Trân Kỵ Truy Phong.

Kể từ nay đến hết ngày 5/8/2013, người chơi Mị Lực Vô Song sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị hấp dẫn, giá trị từ sự kiện Trân Kỵ Truy Phong.

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với độc giả về những giá trị nổi bật, độc đáo của hệ thống thú cưỡi trong game Mị Lực Vô Song. Theo đó, thú cưỡi – với những người yêu thích webgame đột biến này -  không đơn thuần chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là bạn đồng hành, bạn chiến đấu cùng vào sinh ra tử, chia sớt bao hiểm nguy. Thú cưỡi không chỉ giúp tăng tốc độ di chuyển mà còn tham chiến góp công đánh thắng kẻ thù, hỗ trợ sức mạnh cho nhân vật…

Cơ hội sở hữu bí kíp thú cưỡi “độc nhất vô nhị” 1

Để giúp người chơi nhanh chóng có được thú cưỡi như ý, Mị Lực Vô Song đã tổ chức sự kiện Trân Kỵ Truy Phong tặng quà cho gamer. Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả chủ nhân có thú cưỡi đều được nhận 01 thú cưỡi đan may mắn. Với những người sở hữu thú cưỡi cấp 2 sẽ được nhận thêm 30 thú cưỡi đan, sở hữu thú cưỡi cấp 3 sẽ có thêm 50 thú cưỡi đan, có thú cưỡi cấp 4 sẽ “bỏ túi” 70 thú cưỡi đan cùng 20 thú cưỡi thăng phẩm phù… Thú cưỡi càng “xịn”, quà nhận được càng nhiều, càng “khủng”.

Cơ hội sở hữu bí kíp thú cưỡi “độc nhất vô nhị” 2

Đặc biệt, người chơi có thú cưỡi cấp 5, cấp 6 sẽ được tặng những Sách kỹ năng thú cưỡi vốn vô cùng quý hiếm và đắt giá mà cho dù có tiền cũng khó lòng mua được. Đây là những kỹ năng có sức sát thương lớn trên diện rộng, giúp nhân vật có thể “bách chiến bách thắng”. Nếu như học được kỹ năng Choáng váng, mỗi lần xuất chiêu, thú cưỡi sẽ khiến cho tất cả đối tượng nằm trong phạm vi tấn công rơi vào trạng thái choáng váng, không thể di chuyển hay thi triển công phu gì suốt 3 giây. Còn kỹ năng Hấp huyết không chỉ khiến đối thủ bị mất khá nhiều máy mà còn chuyển hóa sát thương địch thành điểm sinh mệnh cho chủ nhân. 

Cơ hội sở hữu bí kíp thú cưỡi “độc nhất vô nhị” 3

Giữa lúc xông pha trận mạc, ngàn cân treo sợi tóc, có được những trợ giúp độc đáo, hữu ích như vậy từ thú cưỡi thì người chơi thật chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh, bách chiến bách thắng.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng xem thêm tại: http://ml.go.vn