Cơ hội rộng mở cho game thủ Việt chơi Tree of Savior tại server ĐNÁ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/12/2015 02:50 PM

Game online hot Tree of Savior chắc chắn sẽ mở cửa thêm máy chủ dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, nhưng đơn vị phát hành là Gemscool chứ không phải PlayOne Asia.

Sau một thời gian lùm xùm xung quanh việc phát hành riêng một server tại Đông Nam Á thì mới đây NSX của game online hot Tree of Savior đã chính thức đưa ra thông báo về việc này. Theo đó, trò chơi chính xác sẽ mở cửa thêm máy chủ dành riêng cho khu vực này, nhưng đơn vị phát hành là Gemscool chứ không phải PlayOne Asia, công ty này chỉ đóng vai trò làm cổng thanh toán cho game mà thôi.

Như vậy, game thủ Việt Nam đã có thể bắt đầu 'ăn mừng' và chuẩn bị cho việc sắp được chơi Tree of Savior một cách tương đối dễ dàng với đường truyền ổn định hơn, ping thấp để tiện cho việc cày kéo, đua top cũng như khám phá thế giới, đánh PvP...

Như đã biết, Tree of Savior là một trong những game online được kỳ vọng nhất của Hàn Quốc năm 2015, trò chơi có nhiều nét tương đồng với huyền thoại Ragnarok cộng với gameplay sâu sắc nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ toàn thế giới.

Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

Hệ thống craft item của game được đánh giá là khá mang tính thử thách cho người chơi bởi đa phần các item rớt ra từ quái đều là công thức và nguyên liệu để craft đồ. Như vậy, nếu người chơi muốn có một món đồ nào đó, họ sẽ phải đi đánh quái, săn nguyên liệu để craft đồ. Sau đó, nếu muốn có đúng item đó, bạn sẽ lại phải tiếp tục đánh và săn nguyên liệu để craft đồ.

Bom tấn Tree of Savior về ĐNÁ chỉ là tin đồn thất thiệt?