Cơ hội lấy code thử nghiệm bom tấn Rainbow Six Siege cho gamer Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2015 03:34 PM

 
  thích

Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ lấy code thử nghiệm khá dễ dàng cho gamer Việt Nam muốn thử sức Rainbow Six Siege.

Như chúng tôi từng đưa tin trước đây, game online bắn súng bom tấn Rainbow Six Siege sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 24/09 tới trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Tuy nhiên để có thể tham gia test, game thủ sẽ phải sở hữu code kích hoạt.

Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ lấy code khá dễ dàng cho gamer Việt Nam muốn thử sức Rainbow Six Siege, hãy click vào đây, sau đó kéo xuống dưới, click vào ô xác thực "I'm not a robot" và nhận code.

Sau khi đã nhận được đoạn code kích hoạt, hãy vào trang beta của Rainbow Six Siege tại địa chỉ: http://rainbow6.ubi.com/siege/en-GB/beta/, chọn ô REDEEM CODE, chọn hệ máy mình muốn chơi, đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản UPlay. Việc tiếp theo là ngồi đợi NPH gửi mail xác nhận, vậy là xong.

Nếu như bạn chưa biết, Rainbow Six Siege đưa người chơi trở lại với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó mà những phiên bản Rainbow Six đầu tiên đem lại: "1 shot 1 kill" đúng theo nghĩa đen. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng yêu cầu những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật như thế này là một sản phẩm rất đáng thử qua.

Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

Game online đỉnh Rainbow Six Siege hé lộ ngày ra mắt