Cơ hội để gamer Việt chiến Tactical Intervention - game bắn súng thú vị

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/10/2013 10:30 AM

Tactical Intervention - game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất vô cùng ấn tượng do Lê Minh phát triển đã mở cửa chính thức.

Theo thông báo chính thức từ phía nhà phát hành thì Tactical Intervention - game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất vô cùng ấn tượng do Lê Minh (người nổi tiếng với tựa game Counter Strike) phát triển đã mở cửa chính thức. Được biết trò chơi phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, game thủ có thể dễ dàng download thông qua cổng game Steam.
 
Cơ hội để gamer Việt chiến Tactical Intervention - game bắn súng thú vị 1

Tactical Intervention sử dụng engine Source để phát triển, game lấy đề tài quen thuộc như trongCounter Strike về cuộc chiến giữa hai phe khủng bố và cảnh sát. AI của các nhân vật NPC là những con tin hay chó cảnh sát sẽ rất thông minh. Các con tin khi đối mặt với bọn khủng bố sẽ có những hành động đa dạng như chạy trốn, ẩn núp, hoặc biến thành bia đỡ đạn cho bọn khủng bố. Còn những chú cảnh khuyển sở hữu một tốc độ kinh hoàng và lực tấn công mạnh mẽ, trở thành nỗi khiếp sợ thường trực của phần tử khủng bố.
 
Cơ hội để gamer Việt chiến Tactical Intervention - game bắn súng thú vị 2
 
Ngoài ra, Minh Le còn thêm vào game nhiều loại phương tiện xe cộ mới để tăng thêm phần kịch tích và ác liệt. Tactical Intervention nhấn mạnh lối chơi phối hợp chiến thuật đồng đội nên những siêu nhân oanh tạc trong Counter Strike sẽ không dễ dàng một mình một chiến trận.