Cơ hội chơi Tree of Savior tiếng Anh rộng mở cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/10/2015 09:00 AM

 
  thích

Game online hấp dẫn Tree of Savior sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần 2 vào ngày 27/10 tới và kéo dài tới 25/11.

Theo thông báo mới nhất thì game online hấp dẫn Tree of Savior sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần 2 vào ngày 27/10 tới và kéo dài tới 25/11. Điều đặc biệt là tất cả những ai đăng ký chơi thử trước ngày 19/10 đều được tham gia miễn phí. Đây là cơ hội rất tốt cho game thủ Việt chơi thử sản phẩm, tham khảo thêm tại trang chủ: http://treeofsavior.com/.

Nếu như bạn chưa biết thì Tree of Savior là game online được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm nhấn khá đặc biệt rằng khi các nhân vật di chuyển trên bản đồ bên cạnh những người chơi khác, họ sẽ tự động gia nhập vào tổ đội. Tuy nhiên, tổ đội sẽ tự giải tán khi khoảng cách giữa các nhân vật quá xa. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tùy chỉnh lựa chọn việc gia nhập hay tự tách ra khỏi tổ đội.

Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

Đánh giá siêu phẩm Tree of Savior phiên bản tiếng Anh mới ra mắt