Cơ hội chơi thử Strife - Game online hot trước khi có bản Việt hóa

Nút Chuối  - Theo PLXH | 30/08/2014 11:00 AM

 
  thích

Bom tấn Strife sẽ chính thức mở cửa open beta trước khi phiên bản Việt hóa được ra mắt làng game.

Theo thông tin chia sẻ tử đại diện NPH Asiasoft thì vào ngày 11/08 vừa qua, tựa game MOBA hấp dẫn Strife sẽ được chính thức công bố cập bến làng game online Việt Nam. Trong khi đó, tựa game này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm mở rộng open beta trên toàn thế giới, cho phép game thủ thoải mái thử nghiệm Strife trước khi phiên bản Việt hóa của MOBA hot này được ra mắt.

Game thủ có thể đăng ký tài khoản và tải miễn phí tựa game này về thưởng thức tại địa chỉ: https://strife.com/

MOBA thú vị Strife chưa thể ra mắt tại Việt Nam vì lý do giấy phép 5

Lối chơi trong  Strife Online khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, nếu không muốn nói là mô phỏng khá giống. Cảm giác đầu tiên khi bạn chơi thử Strife Online là lối đánh với cách điều khiển khá đơn giản, và khi chơi sâu hơn một chút, chúng ta dễ dàng nhận ra những đặc điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa tựa game này với Liên Minh Huyền Thoại. Dẫu vậy, Strife Online vẫn có một số điểm khác biệt nhất định.

Trải nghiệm Strife - Game MOBA mới sắp ra mắt game thủ Việt

Strife Online sở hữu lối đánh 5vs5 với bản đồ chia thành 3 lane quen thuộc như những MOBA khác. Gameplay cơ bản vẫn được xây dựng bắt đầu từ việc bạn đi lane, farm tiền, push nổ trụ và cuối cùng là tiêu diệt nhà chính của đối thủ để giành chiến thắng.

MOBA thú vị Strife chưa thể ra mắt tại Việt Nam vì lý do giấy phép 3

Điều khác biệt đầu tiên trong gameplay chính là việc khi một hero last hit thành công creep, những hero ở xung quanh cũng sẽ nhận được tiền, mặc dù phạm vi bị giới hạn và chỉ tác dụng trong lane đấy. Một điểm khác nữa trong Strife chính là việc tồn tại các Courier, các con thú nhỏ có nhiệm vụ chở item từ nhà ra cho tướng của bạn (giống như trong DOTA 2).

>> Trải nghiệm Strife - Game MOBA mới sắp ra mắt game thủ Việt