Cơ hội chơi Shadowverse - Game thẻ bài anime đến gần với game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2016 09:00 AM

Game online thẻ bài đồ hoạ anime ấn tượng Shadowverse đang chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh và đã mở cửa cho game thủ đăng ký tài khoản chơi thử.

Như chúng ta đã biết, game online thẻ bài đồ hoạ anime ấn tượng Shadowverse đang chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh. Và hiện tại trò chơi này đã mở cửa cho game thủ đăng ký tài khoản tham gia đợt thử nghiệm diễn ra không lâu tới đây tại địa chỉ: https://shadowverse.com/signup/.

Chắc chắn rằng đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia chơi Shadowverse ngay từ phiên bản closed beta. Được biết, trò chơi được mệnh danh là HearthStone phiên bản hoạt hình, một trong những game thẻ bài không thể bỏ qua trong thời gian tới đây.

Siêu phẩm Hearthstone đã được ra mắt tại Nhật Bản vào hồi tháng 10, nhưng lại không có hình ảnh những nhân vật quen thuộc mang chất xứ sở hoa Anh Đào nên thật khó để tạo ra thành công tại thị trường Nhật Bản. Nhưng Shadowverse lại hoàn khác, không những mang trong mình lối chơi solo giống với đàn anh nổi tiếng Hearthstone mà trò chơi này còn sở hữu những thẻ bài có tạo hình nhân vật đẹp mắt, được vẽ theo phong cách cực sexy của Nhân Bản cho các nhân vật nữ.

Tham gia vào Shadowverse , người chơi sẽ sử dụng những quân bài của mình với chiến thuật riêng và nhiệm vụ chính vẫn là tấn công cho điểm gốc, sức mạnh của kẻ thù xuống thấp nhất có thể. Đơn giản là vậy nhưng bạn cũng không nên lơ là vì đó cũng là nhiệm vụ của đối thủ đang phải tiến hành. Vừa tấn công/ phòng thủ một cách hợp lý luôn là vấn đề sẽ khiến chúng ta phải đau đầu.

Hệ thống thẻ bài trong Shadowverse sẽ là điểm cộng lớn với 400 thẻ bài khác nhau, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh với phong cách Anime đáng yêu. Mặt khác, game thủ cũng có tới 7 lựa chọn cho nhân vật chính gồm Erika, Arisa, Luna, Rowen, Isabelle, Urias và Eris. Mỗi nhân vật cũng sẽ sở hữu những năng lực chiến đấu riêng. Hơn nữa, một tính năng tiến hóa thú vị cũng xuất hiện trong trò chơi cho phép bạn nâng cấp thẻ bài của mình ngay trong trận chiến.

Điểm nổi bật và hơn hẳn Hearthstone của Shadowverse chính là nền đồ họa vô cùng ấn tượng. Đặc biệt các hiệu ứng ánh sáng được lồng ghép tài tình khiến cho trận đấu trong game trở nên kịch tính. Các tính năng trong game cũng được sắp xếp khéo léo, vừa không che lấp tầm nhìn của người chơi mà vẫn dễ dàng thao tác.

Game thẻ bài anime Shadowverse rục rịch ra mắt bản tiếng Anh