Cơ hội chơi Monster Hunter Online không thể bỏ qua cho gamer Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2015 11:09 AM

 
  thích

Vào ngày mai 3/7, Monster Hunter Online sẽ mở cửa rộng rãi cho game thủ tham gia thoải mái tại khung giờ nhất định.

Như chúng ta đã biết, game online bom tấn Monster Hunter Online đã mở cửa closed beta khá giới hạn tại Trung Quốc và những người muốn tham gia chơi thử buộc phải sở hữu code kích hoạt, do đó không có nhiều game thủ Việt Nam may mắn chơi được.

Tuy nhiên, vào ngày mai 3/7, Monster Hunter Online sẽ mở cửa rộng rãi cho game thủ tham gia thoải mái. Chú ý rằng chỉ có những người đăng nhập vào server thử nghiệm 2 vào đúng 7 - 8 giờ tối (8 - 9 giờ tối Trung Quốc) mới được kích hoạt tài khoản thử nghiệm tại chính máy chủ này. Những người chơi nhiều hơn 2 tiếng trong khoảng 7 - 11 giờ tối (8 - 12 giờ tối Trung Quốc) sẽ không bị reset nhân vật.

Monster Hunter Online - Siêu phẩm khiến game thủ Việt chờ dài cổ

Nếu như bạn chưa biết Monster Hunter Online là phiên bản trực tuyến của dòng game Monster Hunter từng làm mưa làm gió trên hệ máy console và luôn được đánh giá thuộc nhóm các game online "bom tấn" trên thế giới.

Trò chơi được sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 để phát triển, quá đó mang lại một nền tảng đồ họa cực mạnh mẽ, các chi tiết về môi trường rộng lớn và nhân vật đều rất chi tiết, những hiệu ứng phức tạp về đổ bóng và nước chảy đều rất chân thực, chắc chắc sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác rất đã. Tuy nhiên, vì có nền tảng đồ họa chất lượng cao nên Monster Hunter Online khá nặng và ngốn phần cứng.

Tổng thể về Monster Hunter Online - Game online 3D xứng tầm thế giới

Nội dung gameplay chính của Monster Hunter Online vẫn đảm bảo được sự độc đáo và đặc thù từ các phiên bản offline trước đây, đề cao tính thử thách qua mỗi nhiệm vụ, săn thú cùng việc chế tạo hàng tá trang bị đẹp mắt.

Trong thế giới rộng lớn của game có tới hàng trăm loại quái thú với đủ loại hình dạng, chủng loại, mỗi loại lại có đặc tính riêng biệt về khả năng tấn công, biết bay, tàng hình, thậm chí là biết bơi và độn thổ dưới đất, có loài sống nơi rừng sâu, có loài lại sống ngoài hoang mang.

Tổng thể về Monster Hunter Online - Game online 3D xứng tầm thế giới

Để săn bắt được chúng, người chơi sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ càng về trang bị lẫn chiến thuật tấn công, phối hợp đồng đội tốt chứ không thể cắm đầu vào mà chém được. Ngày môt nâng cao sự ý thức và trình độ thao tác của bản thân là cách để game thủ trở thành một thợ săn tài giỏi trong Monster Hunter Online.

Hiện tại game thủ nên chuẩn bị đăng ký tài khoản trước tại: http://reg.imqq.com/ và download game tại: http://mho.qq.com/download.shtml.

Tổng thể về Monster Hunter Online - Game online 3D xứng tầm thế giới