Cơ hội chơi miễn phí game online bom tấn Star Citizen đã đến

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2015 12:09 PM

 
  thích

Star Citizen cho phép người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội

Star Citizen là một dự án phát triển game được bắt đầu gây quỹ từ năm 2012 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2015. Star Citizen được lấy bối cảnh thế giới tương lai ở thế kỉ 30 khi mà trái đất đang chịu sự thống trị của UEE (United Empire of Earth).

Theo những thông tin mới nhất, ở thời điểm hiện tại game thủ đã có thể download và thưởng thức miễn phí tựa game bắn súng bom tấn lấy đề tài không gian này. Nhà phát hành cho biết, phiên bản thử nghiệm Alpha 2.0 sẽ được hoạt động miễn phí hoàn toàn đến ngày 14/12 tới đây. Chi tiết game thủ Việt có thể tham khảo tại trang chủ của game ở địa chỉ https://www.robertsspaceindustries.com. Trước khi trải nghiệm game, các bạn phải đăng ký tài khoản tại đây https://www.robertsspaceindustries.com/enlist

Mới đây nhà phát triển của Star Citizen đã công bố tựa game online bom tấn sắp sửa ra mắt này đã nhận được gần 100 triệu USD, tương đương 2 nghìn tỷ Đồng từ việc kêu gọi quyên góp vốn từ chính cộng đồng game thủ. Một con số khổng lồ, đáng nể đối với bất kỳ nhà phát triển game AAA nào trên thế giới.

Star Citizen cho phép người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội. Người chơi sẽ có thể lái những chiếc phi thuyền tuyệt đẹp và trải nghiệm cảm giác không chiến trên vũ trụ hay tương tác và trao đổi buôn bán với những người chơi khác.

Game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa, giao diện có tính tương tác cao và chân thực, cho phép người chơi hóa thân thành một phi hành gia thực thụ.