Cơ hội chơi Final Fire - Game bắn tăng hấp dẫn cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2015 09:00 AM

Game online đề tài quân sự với các màn bắn tăng ấn tượng Final Fire đã bước vào thử nghiệm rộng rãi tại Trung Quốc.

Theo thông tin mới nhận thì game online đề tài quân sự với các màn bắn tăng ấn tượng Final Fire đã bước vào thử nghiệm rộng rãi. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia chơi thử sản phẩm này, những người quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: http://ff.zqgame.com/. Hiện tại Final Fire đang rục rịch cập bến Steam với phiên bản tiếng Anh: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=417617947.

 

Final Fire Trailer.

 

Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi sẽ đưa game thủ tới trải nghiệm 1 chiến trường chân thực vào bao quát với cả 3 mặt trận hải - lục – không, kết hợp với nền tảng đồ hoa 3D đẹp mắt và kho vũ trang từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Về cơ bản, cơ chế thao tác cũng khá đơn giản, người chơi sử dụng WASD để di chuyển, F1 F2 F3 để dùng kỹ năng, phím Shift để chuyển sang chế độ ngắm rất tiện lợi. Nhìn chung, phần chiến đấu cơ bản của game đã được tối ưu hóa, trở nên mượt mà và hấp dẫn.

Trước mắt, Final Fire mở ra 3 hệ thống xe tank để người chơi khám phá bao gồm Trung Quốc, Mỹ và Anh. Để mở khóa các loại xe cơ giới mới, người chơi cần phải thực hiện đủ điều kiện khác biệt tương ứng với từng loại. Với cách thiết kế như vậy, trò chơi tạo ra động lực và mục tiêu rõ ràng để người chơi nhắm tới.

Tổng thể mà nói, Final Fire là một game online 3D lấy đề tài bắn tank, chiến tranh quân sự khá thú vị và hiện đại. Trải qua vài lần thử nghiệm, trò chơi đã không ngừng hoàn thiện các hệ thống gameplay, tối ưu hóa hình ảnh lẫn cơ chế điều khiển, gia tăng thêm những nội dung mới lạ để người chơi trải nghiệm chứ không chỉ đơn thuần là làm cái “bóng” của những sản phẩm ăn khách khác trên thế giới.

Tổng thể về Final Fire - Game 3D bắn tank hấp dẫn và khác lạ