Cơ hội chơi Borderlands Online cho game thủ Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/08/2015 12:00 PM

Cơ hội tốt cho những game thủ Việt đang muốn chơi thử Borderlands Online vào ngày 12/8 tới mà chưa có code.

Như chúng ta đã biết, game online đình đám Borderlands Online sẽ bước vào thử nghiệm closed beta vào ngày 12/8 tới đây tại thị trường Trung Quốc. Mặc dù khoảng cách địa lý khá ngắn nên ping thấp song để tham gia chơi thì game thủ Việt sẽ phải có code kích hoạt.

Một cơ hội tốt cho những game thủ Việt đang muốn chơi thử Borderlands Online mà chưa có code, đó là vào địa chỉ này: http://forums.2p.com/thread-2078-1-1.html, tạo tài khoản sau đó trả lời các câu hỏi trong topic như bạn tới từ đâu, đã chơi Borderlands bao giờ chưa, kinh nghiệm test các game online khác... Những người phù hợp và may mắn sẽ được tặng key kích hoạt.

Trong lần Close beta tới đây, game thủ sẽ có thể trải nghiệm một cách đầy đủ cốt truyện của Borderlands. Không những thế, game cũng cho phép người chơi được tiếp cận với những hệ thống tại 3 thị trấn cùng 25 dungeon mới mở. Cấp độ tối đa mà game thủ có thể đạt tới đã được mở rộng lên tới level 38. Game thủ sẽ có thể trải nghiệm các chế độ chơi PvE và PvP cực vui nhộn, đông thời thể hiện kĩ năng bắn súng của mình cùng với bạn bè.

Các chi tiết khác như đăng ký tài khoản, download, giới thiệu class... game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ Borderlands Online có địa chỉ: http://blol.sdo.com/web2/index/index.html.

Borderlands Online - Game bắn súng đình đám ra trailer mới, ấn định ngày ra mắt