Cơ hội cho game thủ Việt chiến MMO siêu khó Darkfall miễn phí

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/05/2014 11:20 AM

 
  thích
Hãng Aventurine mới đây đã thông báo sẽ mở cửa miễn phí game online nổi tiếng Darkfall trong 5 ngày từ 01/5 đến 05/05 nhân dịp sinh nhật trò chơi. Đây là cơ hội hiếm có cho game thủ Việt muốn thử nghiệm sản phẩm được mệnh danh là siêu khó này mà không phải bỏ tiền, xem thông tin chi tiết tại trang chủ game: http://www.darkfallonline.com/.

Cơ hội cho game thủ Việt chiến MMO siêu khó Darkfall miễn phí 1

Darkfall rất khác so với những game online đang có mặt trên thị trường hiện nay. Trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng riêng của người chơi, điều này có nghĩa là sẽ không có cấp level, cũng không có điểm kinh nghiệm. Vì thế dù có là trâu cày hạng sang, cũng khó có thể chinh phục được game.
 
Game thủ có hơn 500 kỹ năng và bùa phép để học, đó là chưa tính đến bộ kỹ năng dành riêng cho mỗi nhân vật, vì thế chỉ nội việc làm quen với trò chơi cũng ngốn không ít thời gian.

Cơ hội cho game thủ Việt chiến MMO siêu khó Darkfall miễn phí 2

Hơn thế nữa, việc chu du trong Darkfall khó đến nỗi nhiều gamer chỉ biết nhận định bằng một câu ngắn ngủn: "có thể chết ở bất cứ đâu". Đơn giản vì game cho phép PvP tự do bất kể ai đó có muốn hay không.