Cơ hội chiến SkySaga bản thử nghiệm cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/02/2015 05:41 PM

Cơ chế chiến đấu và điều khiển trong Sky Saga được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, các vũ khí mà nhân vật có thể sử dụng lại chủ yếu là các vũ khí cận chiến.

Như vậy là game online khối vuông độc đáo SkySaga đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test và sẽ kéo dài tới ngày 26/02 tới. Đây là cơ hội tốt cho những game thủ Việt yêu thích thể loại thế giới mở này, thông tin chi tiết tham khảo tại trang chủ: http://eu.skysaga.com/.

 

SkySaga là sản phẩm của Radiant Worlds - một studio có trụ sở tại Anh nhưng lại thuộc quyền điều hành của Smilegate (Hàn Quốc). Trò chơi mang phong cách thế giới mở rộng lớn và cách chơi sáng tạo khá giống với Minecraft song lại có nhiều điểm độc đáo hơn.

Điểm khác biệt đầu tiên trong gameplay của SkySaga và Minecraft chính là game thủ có thể chọn các class nhân vật: Explorer, Farmer, Miner, Architect, Crafter, Trader, Adventurer và Gladiator. Mặc dù vậy, tựa game này vẫn đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ trong quá trình phiêu lưu với các vùng đất kỳ bí sở hữu các loại tài nguyên đặc biệt và cả các con quái vật cực mạnh.

Đánh giá SkySaga: Bản sao hoàn hảo của MineCraft

Cơ chế chiến đấu và điều khiển trong Sky Saga được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, các vũ khí mà nhân vật có thể sử dụng lại chủ yếu là các vũ khí cận chiến, và điều này khiến cho lối đánh trong SkySaga trở nên khá đơn giản.

>> Đánh giá SkySaga: Bản sao hoàn hảo của MineCraft