Cô Cô – Dương Quá chia tay trong phim, tái hợp trong Cửu Âm Chân Kinh

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2016 05:30 PM

Cửu Âm Chân Kinh
19/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Cặp đôi “huyền thoại” gắn liền với tác giả Kim Dung và tuổi thơ thế hệ 8x 9x sắp sửa tái hợp trong Cửu Âm Chân Kinh, hiện thực hóa giấc mơ kiếm hiệp của đông đảo cộng đồng game thủ.

Xem clip: Cổ Mộ - Mối tình sinh tử:

https://www.youtube.com/watch?v=n5QFmdoXMF8&feature=youtu.be

Tiểu Long Nữ - Dương Quá và những hồi ức không thể quên

Cốt truyện Thần Điêu Hiệp Lữ và mối tình Dương Quá – Tiểu Long Nữ chắc chắn là cốt truyện kiếm hiệp nổi tiếng nhất mà bất cứ fan nào cũng sẽ thuộc nằm lòng. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau, Tiểu Long Nữ trong tâm trí của nhiều game thủ vẫn luôn là hình ảnh của một mỹ nhân mang vẻ đẹp thánh thiện đến mê hồn, Dương Quá vẫn là một anh hùng uy phong lẫm liệt.

“Cô Cô” Lý Nhược Đồng – Ngọc Nữ trong lòng fan kiếm hiệp

Khởi đầu bằng tình sư đồ nơi Cổ Mộ u tịch, những đêm nằm trên giường Hàn Băng lạnh thấu xương, ngủ trên dây thừng, những ngày song tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh suýt tẩu hỏa nhập ma… Mối tình đẹp ấy chớm nở, ngọt ngào và say đắm lòng người.

Rồi những biến cố nơi chốn giang hồ trùng điệp hiểm nguy, sự ngăn cản của Hoàng Dung – Quách Tĩnh, mưu đồ của Kim Luân Pháp Vương, những hiểu lầm nơi Tuyệt Tình Cốc… đưa đôi trai tài gái sắc sinh ly tử biệt.

Hồi ức về những trận đánh nảy lửa nơi thành Tương Dương, giây phút chia ly nơi Tuyệt Tình Cốc và những tuyệt kỹ như Ngọc Nữ Tâm Kinh, Song Kiếm Hợp Bích, Ngũ Độc Thần Chưởng… vẫn còn đó và luôn sống mãi trong hồi ức của những fan kiếm hiệp chân chính. Và chắc chắn, không ít lần chính bạn cũng đã ước rằng mình được hóa thân thành Dương Quá – Cô Cô, có một mối tình đẹp như thế!

Hiện thực hóa giấc mơ kiếm hiệp trong Cửu Âm Chân Kinh

Phiên bản sắp ra mắt của Cửu Âm Chân Kinh sẽ xuất hiện thêm Cổ Mộ phái, cho phép người chơi hóa thân thành Dương Quá – Tiểu Long Nữ. Giấc mơ kiếm hiệp của nhiều game thủ với Cửu Âm Chân Kinh đã không còn là quá xa vời.

Với cốt truyện được xây dựng từ nguyên tác các tác phẩm kiếm hiệp kinh điển, thế giới kiếm hiệp trong Cửu Âm Chân Kinh được tái hiện chân thực ở mức hiếm tựa game nào đạt được.

Ở Cổ Mộ phái sắp được ra mắt, từ đặc trưng, địa bàn đến kỹ năng, các chuỗi tính năng phụ gần như 100% đúng với Cổ Mộ trong truyện Kim Dung. Người chơi vẫn sẽ được sống trong Cổ Mộ tối tăm để rèn luyện võ công, mở đầu hành trình. Những tuyệt kỹ như Ngọc Nữ Tâm Kinh, Ngọc Nữ Kiếm Pháp vẫn ảo diệu, uyển chuyển, ẩn chứa uy lực kinh người.

Chuỗi nhiệm vụ phụ của Cổ Mộ phái cũng được tái hiện đầy đủ như nguyên tác với các hoạt động Song Tu, ngủ giường Hàn Ngọc, ngủ trên giây thừng… Cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác xưa kia của Cô Cô – Dương Quá theo hướng chân thực nhất.

Game thủ gia nhập Cổ Mộ phái sẽ được kết đôi với một đệ tử đồng môn khác giới, tạo nên mối tình Hiệp Lữ, tái hiện truyền thuyết về Thần Điêu Hiệp Lữ huyền thoại, hiện thực hóa giấc mơ thời thơ ấu của mình.

Từng chi tiết của Cổ Mộ trong Cửu Âm Chân Kinh đều được chăm chút tỉ mỉ ở mức hoàn hảo nhất những gì đã có trong phim, trong truyện. Đây cũng là yếu tố cốt lõi lý giải vì sao tựa game này luôn gắn liền với danh hiệu “Thế giới kiếm hiệp chân thực nhất”, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/