CMN Entertainment chính thức phát hành Võ Sĩ Thép

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/04/2013 07:30 PM

 
  thích
Võ Sĩ Thép
Võ Sĩ Thép

MMO đối kháng

16/02/2013 NCB: NPH:
Võ Sĩ Thép là trò chơi do Joombi Studio phát triển chạy trên mạng xã hội, thuộc thể loại Robot đối kháng nhưng có pha một chút MMO và RPG.
 
CMN Entertainment chính thức phát hành Võ Sĩ Thép 1
 
Chính thức ra mắt từ ngày 25/1/2013, Võ Sĩ Thép không chỉ mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục bằng sức mạnh mà họ phải thể hiện được sự nhạy bén, tính toán hợp lý, khả năng linh hoạt thay đổi chiến thuật và xử lý tình huống khi đối mặt với những địch thủ khác nhau.
 
Theo đại diện studio Joombi cho biết, việc thiết kế hình ảnh cũng như tạo dựng cử động nhân vật, đòn đánh, hiệu ứng skill của game đều đạt đến độ hoàn chỉnh.
 
CMN Entertainment chính thức phát hành Võ Sĩ Thép 2
Robot Cowboy sẽ lột xác trong phiên bản mới
 
CMN Entertainment chính thức phát hành Võ Sĩ Thép 3
Dredd “mang nỗi sợ hãi” đến Real Steel
 
Trong sự trở lại lần này, Võ Sĩ Thép sẽ cập nhật phiên bản Real Steel với sự lột xác hoàn toàn của hệ thống robot: Cowboy, Dredd, Ironman, Kungfu, Ninza, Sơn Tinh, Thủy Tinh và đặc biệt là sự xuất hiện của robot Ironman với chỉ số sức mạnh siêu khủng.
 
CMN Entertainment chính thức phát hành Võ Sĩ Thép 4
Iron Man gây sốt trên phim ảnh và cả game online
 
CMN Entertainment chính thức phát hành Võ Sĩ Thép 5
Tạo hình Sơn Tinh trong phiên bản mới
 
CMN Entertainment chính thức phát hành Võ Sĩ Thép 6
Tạo hình Thủy Tinh trong phiên bản mới
 
Đặc biệt với phiên bản mới này, người chơi không những trải nghiệm khả năng điều khiển robot của mình mà còn có cơ hội nhận vé xem phim Người sắt 3 miễn phí.
 
Như vậy, sau khi đặt chân vào thị trường webgame, game dành cho điện thoại với các sản phẩm như Nhất Kỵ Tiên Phong, BangBang Online, Thiên Địa Quyết thì nay nhà phát hành CMN Entertainment tiếp tục thử sức với những game thuần Việt và game cài đặt 3D Thần Ma Đại Lục.