CM Online: Ngôi sao chắp cánh ước mơ dựng xây đội bóng huyền thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/09/2013 09:00 AM

 
  thích
CM Online
CM Online

Webgame

17/09/2013 NCB: VTC Game NPH:
Liên tục mở thêm server mới và nâng cấp hàng loạt những tính năng độc đáo, có thể thấy Championship Manager Online (CM Online) đang phần nào thỏa mãn nhu cầu của game thủ muốn tìm hiểu chuyên sâu về thế giới bóng đá dưới góc nhìn đa chiều chứ không đơn thuần chỉ là qua những trận đấu trên sân cỏ.

Từ ngày 27/09, CM Online sẽ tiến hành mở bán Thẻ ký kết ngôi sao. Đây là vật phẩm in-game cho phép người chơi có thể sở hữu cầu thủ mơ ước một cách ngẫu nhiên. Đây là điều mà các game thủ CM Online đã chờ đợi từ khá lâu vì ai cũng muốn có trong đội hình của mình một ngôi sao có khả năng dẫn dắt cả đội bóng tiến lên phía trước.

CM Online: Ngôi sao chắp cánh ước mơ dựng xây đội bóng huyền thoại 1
Cầu thủ ngôi sao là điều rất được game thủ CM Online chờ đợi

Sẽ có 3 loại thẻ là thẻ ký kết ngôi sao, thẻ ký kết cầu thủ ngôi sao tuyệt hảothẻ ký kết cầu thủ ngôi sao rất tốt. Khi người chơi mua bất cứ loại thẻ nào trong 3 loại thẻ trên sẽ nhận được những cầu thủ tương ứng với cấp độ thẻ. Với thẻ cầu thủ ngôi sao, game thủ sẽ có thể nhận được những siêu sao xuất sắc nhất của bóng đá đương đại như C.Ronaldo, Messi, Zlatan Ibrahimovic, Buffon, Robin Van Persie…

Trong khi đó thẻ ký kết cầu thủ ngôi sao tuyệt hảo sẽ đem đến cho game thủ những Juan Mata, Kolo Toure, Benzema, Alexis Sanchez, Mario Goetze, Maicon và Busquets… đều là những người có thể “cầm trịch” trận đấu. Còn với những Cambiasso, Thiago, Waltcott… từ thẻ cầu thủ ngôi sao rất tốt, người chơi phần nào cũng có thể yên tâm với những chỗ dựa vững chắc trong đội hình.

Bóng đá là môn thể thao mang tính đồng đội nhưng lịch sử bóng đá thế giới cũng chứng mình bất cứ đội bóng “huyền thoại” nào từ những Brazil năm 70, Argentina năm 86, AC Milan huyền thoại của cuối thập niên 80 đều sở hữu những ngôi sao kiệt xuất có thể dẫn dắt cả đội bóng đi đến vinh quang.

Việc sở hữu tấm thẻ ký kết ngôi sao là điều rất quan trọng trong hành trình xây dựng đội bóng mơ ước. Được nhiều người ví như tấm “hoàng kim lệnh bài”, cầu thủ ngôi sao được ký kết từ tấm thẻ này chắc chắn sẽ là “đầu tàu” dẫn dắt cả đội bóng đi lên phía trước.

CM Online: Ngôi sao chắp cánh ước mơ dựng xây đội bóng huyền thoại 2
“Thiên tài” Xavi với chỉ số tuyệt hảo là một trong số những ngôi sao được người chơi mong đợi nhất

Ngoài ra, liên tục trong 2 ngày 27 và 28 tháng 9, nhà phát hành VTC Game sẽ liên tục mở thêm 2 server mới nhằm tránh tình trạng lag, giật do quá nhiều người đăng nhập cùng lúc. Hai server mới được đặt tên theo “đấu trường” Stadio Olimpico (sân nhà của hai câu lạc bộ AS Roma và Lazio) và “thánh địa” Maracana (sân vận động có sức chứa lớn nhất thế giới).

Trong thời gian tới, nhà phát hành VTC Game sẽ liên tục tung những bản update và giới thiệu những tính năng mới giúp người chơi có thêm nhiều thử thách trong cương vị một ông bầu giống như những gì dòng game Championship Manager đã từng mang đến.