Clip chế: kiếm gấu chơi Noel, game thủ gặp phải gay

PV  - Theo PLXH / PLXH | 19/12/2013 02:35 PM

Audition
Audition

MMO Casual

02/07/2006 NCB: T3 Entertainment NPH:

Không biết từ đâu và từ bao giờ “Gấu” được giới trẻ nhắc đến như là "một nửa" của mình,...

Không khí giáng sinh đang tràn ngập trên các website, forum và cộng đồng với những thông điệp sum vầy, những địa điểm vui chơi dành cho đôi lứa thì những game thủ độc thân hoang mang chỉ biết lang thang trên mạng tìm bạn tri kỷ. Cộng đồng game thủ Audition tung clip chế: “Vì một Noel có Gấu an toàn” đúng dịp này để cảnh báo game thủ rằng có rất nhiều cạm bẫy ở phía trước. 

Clip chế: "Vì một Noel có Gấu an toàn"

Ngay khi được ra mắt, clip đã khiến cộng đồng mạng một phen cười nghiêng ngả và nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của giới trẻ bởi nội dung hài hước, ngôn ngữ đậm chất teen của game thủ Audition và cái nhìn khá mới mẻ về cách sống, những cám dỗ với game thủ khi muốn trở thành người nổi tiếng.

Clip chế: kiếm gấu chơi Noel, game thủ gặp phải gay 1
Tranh chế FA vào ngày Noel

Bên cạnh những video clip, hình ảnh và những ca khúc phong phú dưới góc nhìn hài hước, dí dỏm của game thủ FA có thể thấy Giáng sinh đang đến rất gần và những game thủ nào còn nhút nhát chưa có cơ hội bày tỏ với “Gấu” thì hãy sớm lên kế hoạch để thoát kiếp FA.

Clip chế: kiếm gấu chơi Noel, game thủ gặp phải gay 2
Giáng sinh tràn ngập trong cộng đồng Audition

Cũng nhân dịp giáng sinh này New Audition đang gấp rút thực hiện chuỗi clip chế hài hước, Vlog dành tặng game thủ nhân dịp Giáng sinh và đây chỉ là sản phẩm mở màn cho sự kiện vui vật vã cùng New Audition.

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn/