Civilization Online khoe đồ họa tuyệt đỉnh đậm chất Á Đông

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/09/2013 10:00 AM

Mới đây XLGAMES và 2K Games đã tiếp tục tung ra những hình ảnh ingame mới cực đã mắt của Civilization Online - sản phẩm hiện đang được phát triển với công nghệ CryEngine 3 do 2 hãng này hợp tác phát triển.

Mới đây XLGAMES và 2K Games đã tiếp tục tung ra những hình ảnh ingame mới cực đã mắt của Civilization Online - sản phẩm hiện đang được phát triển với công nghệ CryEngine 3 do 2 hãng này hợp tác phát triển. Trong đó, game thủ có thể dễ dàng nhận ra phong cách Á Đông quen thuộc đã được tái hiện lại theo kiểu hoạt họa hết sức ấn tượng.
 
 
Theo những tiết lộ mới nhất đến từ đội ngũ phát triển, Civilization Online nhiều khả năng sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, game thủ có thể thỏa thích xây dựng thành phố, đánh chiếm các vùng khác bằng cách tấn công trực tiếp với nhóm quân của riêng mình, điều tra các hoạt động của địch với nghiệp vụ gián điệp...
Civilization Online khoe đồ họa tuyệt đỉnh đậm chất Á Đông 1

Ngoài ra, Civilization Online sẽ có lối chơi chiến đấu theo thời gian thực chứ không đi theo kiểu đánh theo lượt turn-base. Tất cả những khí cụ, đồ đạc, quần áo, trang bị đều có thể được tạo ra bởi người chơi. Hàng tuần, nhà phát triển Civillization Online đều cung cấp những bản đồ mới với nền văn minh mới để người chơi có thể khám phá thêm.
 
Civilization Online khoe đồ họa tuyệt đỉnh đậm chất Á Đông 2

Civilization Online khoe đồ họa tuyệt đỉnh đậm chất Á Đông 3