Civilization Online ấn định ngày thử nghiệm lần cuối

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2015 10:00 AM

Civilization Online được ấn định bước vào đợt closed beta cuối cùng vào ngày 14/7 tới đây và kéo dài tới 18/7.

Sau những đợt thử nghiệm khá dài thì mới đây game online chiến thuật kết hợp nhập vai thú vị Civilization Online được ấn định bước vào đợt closed beta cuối cùng vào ngày 14/7 tới đây và kéo dài tới 18/7. Sau đó không lâu thì trò chơi sẽ mở open beta.

 

Nếu như bạn chưa biết, người chơi Civilization Online sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình. 3 thế lực chính trong game vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập.

Yếu tố chiến thuật được thể hiện rõ trong Civilization Online khi bạn sẽ phải nâng cấp thành trì, cũng như tiến hành các công việc khai khoáng, thu hoạch mùa màng để lấy tài nguyên về phát triển cho thành trì của mình.

Tuy nhiên, việc nâng cấp thành trì chỉ có tác dụng giúp tăng sức mạnh của nhân vật, trong khi đặc điểm chính của game vẫn đi theo hướng nhập vai khi người chơi có thể luyện level và trang bị cho các nhân vật của mình.

Tất nhiên, người chơi Civilization Online sẽ đóng vai trò như một vị lãnh chúa và có thể sở hữu đầy đủ các nhân vật trong game, lần lượt cho các nhân vật này học những nghề như Warrior, Knight, Archer, Gunner... và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.

Trang chủ: https://civ.xlgames.com/.

[Clip] Thời đại "công nghiệp hóa" cực thú vị trong Civilization Online