Chuyện thưởng Tết: game thủ thì sao?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/01/2014 12:15 PM

Cửu Âm Chân Kinh
19/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Thưởng bao nhiêu, thưởng gì luôn và vấn đề hấp dẫn với mọi người trong những ngày cận kề Tết Âm Lịch, và điều này cũng không ngoại lệ với game thủ...

Với game thủ Cửu Âm Chân Kinh, một cái Tết ấm áp cũng sẽ đồng nghĩa với một cái Tết tràn đầy phúc lộc thọ tài. Điều này đã được khẳng định bởi NPH GOSU.

Chuyện thưởng Tết: game thủ thì sao? 1

Hôm nay, tiếng nhạc xuân tưng bừng cùng nhành mai vàng đã được trang chủ Cửu Âm Chân Kinh cập nhật, mang lại cảm xúc vui mừng đón chào mùa xuân cho những ai gõ cửa. Với màu đỏ rực rỡ cờ hoa và hình ảnh chú ngựa với lời chúc “Tân Xuân Đắc Lộc - Mã Đáo Thành Công”, tổng cộng có tới 10 Event được Cửu Âm Chân Kinh tung ra để phục vụ cho game thủ chơi thả ga trong dịp Tết năm nay. 

Lì xì mừng tuổi

Khởi đầu cho loạt Event Tân Xuân, có thể kể đến Event ingame “Online nhận quà tết”, event được bắt đầu từ 21/1 và chưa có ngày kết thúc. Khác với việc online thường nhật được nhận quà trước đây, những món quà trong túi quà xuân lần này sẽ là chìa khóa để game thủ đổi các bí tịch võ công, càng online càng nhận nhiều quà, cơ hội thay đổi danh vọng và trật tự giang hồ của bạn càng dễ dàng hơn.

Chuyện thưởng Tết: game thủ thì sao? 2

Bên cạnh event kể trên, sự kiện Nhận Quà Năm Mới, được áp dụng cho các tân thủ đạt mức thực lực Giá Khinh Tựu Thục sẽ được diễn ra trên cả hai server kể từ ngày 30/1/2014 đến hết ngày 20/02/2014, đem lại một cái tết no ấm cho hầu hết các game thủ Cửu Âm Chân Kinh.

Hành hiệp mùa xuân

Trong không khí xuân, Cửu Âm Chân Kinh cũng khuyến khích các gamer hành hiệp trượng nghĩa. Cụ thể, thông qua hoạt động giải cứu người chơi bắt cóc trong sự kiện “Giải cứu Bắt cóc”, các gamer sẽ nhận được quà là các vật phẩm như Thiên Nguyên Tụ Hồn Đan, công cụ sửa chữa và điểm hành hiệp giang hồ của mình được nâng lên.

Sự kiện này diễn ra từ ngày 30/1/2014 đến hết ngày 6/2/2014.

Thu Thập Pháo Hoa – Nhân đôi sách quý

Đó là tên của hai event sẽ được event « Pháo Hoa Năm Mới » và « Phúc Lợi Song Bội ». Ở event đầu tiên, game thủ Cửu Âm Chân Kinh thông qua việc thu thập các chữ cái “Mừng”, “Xuân”, “Giáp”, “Ngọ” sẽ nhận được pháo hoa, chỉ cần thu thập đủ số lượng pháo hoa yêu cầu từ các đánh bại thế lực, là game thủ đã có thể nhận quà là những Bê Rèn giá trị cho năm mới.

Chuyện thưởng Tết: game thủ thì sao? 3

Nhắc đến Bệ Rèn, ta cũng không nên bỏ qua event Tăng Tốc Chế Tạo diễn ra từ 30/1 đến 6/2 trong cả 2 server. Thay vì mỗi lần người chơi phải tốn 6h online liên tục để sử dụng bệ, thì trong thời gian đó, chỉ cần 3 tiếng là game thủ đã có thể hoàn thành các mục tiêu.

Chuyện thưởng Tết: game thủ thì sao? 4

Cũng trong những ngày vàng 30/1 đến hết ngày 6/2/2014, vào các khung giờ diễn ra đoạt sách môn phái, game thủ Cửu Âm Chân Kinh sẽ được nhân đôi số lượng kỳ thư. Xem ra số lượng bí tịch Thần Hành Vô Tung đã không còn là điều quá khó cho những ai không bỏ lỡ cơ hội. Song song với event này, tính năng luyện công nhóm cũng được tăng 20% hiệu ứng chuyển đổi tu vi, sự kiện do thám môn phái cũng được nhân đôi số quà tặng.

Nhận quà khi đập trứng

Trong thời điểm xuân về này, GOSU cũng đồng thời tung ra hai event có tên Đập Trứng, một bên là sự ingame mang phong cách Candy Crush Saga và một bên còn lại là sự kiện outgame lì xì mừng xuân may mắn. Các sự kiện này được diễn ra trong thời gian từ 28/1 đến hết 28/2/2014.

Chuyện thưởng Tết: game thủ thì sao? 5

Kết: 

Chẳng khó khăn gì để nhận thấy rằng, NPH GOSU đã “thưởng” ngập tràn các quà tặng, phần thưởng rất hào phóng cho các game thủ Cửu Âm Chân Kinh. Và với hàng loạt các phúc lợi lớn ra mắt trong dịp Tết năm nay, chắc chắn game thủ Cửu Âm Chân Kinh sẽ tận hưởng một cái Tết ấm áp, hoàn mỹ và nhiều tài lộc. Thông qua đó, NPH GOSU cũng gửi đến toàn thể cộng đồng của mình lời chúc năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Trang chủ game: http://cuuam.gosu.vn/home/
Fanpage Cửu Âm Chân Kinh: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn