Chuyện lạ: Đàn ông cũng có thể sinh con trong game

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/03/2014 10:13 AM

Touch
Touch

MMO Casual

21/11/2013 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mang thai và sinh con không còn là đặc quyền của riêng phụ nữ mà đàn ông cũng hoàn toàn có thể làm được việc đó khi đến với Touch.

Mang thai và sinh con không còn là đặc quyền của riêng phụ nữ mà đàn ông cũng hoàn toàn có thể làm được việc đó khi đến với Touch.
  
Chuyện lạ: Đàn ông cũng có thể sinh con trong game 1
Nhân vật nam cũng có thể sinh con trong Touch

Tính năng baby đang là một trong những tính năng hot nhất của game vũ đạo Touch trong thời gian này. Điều đặc biệt, không chỉ các cặp đôi “trái dấu” mới có thể sinh con mà cả nam nữ đơn thân gối chiếc đều có thể tận hưởng niềm vui làm “cha mẹ”. Ngay từ khi tính năng ra mắt, lập tức một làn sóng single mom và single papa càn quét khắp các server của Touch. Chỉ trong một thời gian ngắn, hình ảnh dễ thương của các baby xuất hiện tràn ngập trên phòng nhảy khiến không khí của Touch sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.

Chuyện lạ: Đàn ông cũng có thể sinh con trong game 2

Chuyện lạ: Đàn ông cũng có thể sinh con trong game 3

Để có được baby, người chơi chỉ cần mở Thông tin nhân vật, trong thẻ Thông tin baby sẽ hiện lên thông tin để cầu nguyện baby, bấm vào nút “Bắt đầu Cầu Nguyện“, các Thiên Sứ sẽ ghi nhận ước muốn của người chơi và mang bé cưng đến với họ. Khác với đời thường, ở Touch, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn giới tính, cung hoàng đạo cho những đứa con. Bên cạnh đó, người chơi còn quyết định được cả việc sinh đơn hay sinh đôi. Tuy điều này có làm giảm đi đôi chút cảm giác hồi hộp khi “mang thai” nhưng lại giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị đồ đạc và “cuộc sống” cho đứa con của mình. Trải qua 3 thời kỳ: tã lót – sơ sinh – nhi đồng, các baby sẽ “lớn” và trở thành những vũ công điêu luyện.
 
Sau khi ra mắt tính năng baby, “dân số” của Touch đã tăng lên đáng kể. Điều này cũng khiến BĐH game khá đau đầu để xây dựng các sự kiện riêng dành cho “thế hệ mới” của Touch. Sau phiên bản micro client, theo thông tin mới nhất, trong quý 2 này, các sàn nhảy Touch sẽ thật sự sôi động với hàng loạt sự kiện mới.