Chuyện lạ có thật: Chơi game online trúng... lợn!

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/11/2013 11:00 AM

Đó là trường hợp của một game thủ Counter Strike Online 2 người Hàn Quốc.

Trước đây, GameK đã từng giới thiệu tới các bạn độc giả về chế độ chơi mới trong MMOFPS Counter Strike Online 2, qua đó cho phép người chơi hóa thành những chú lợn khổng lồ. Nhằm mục đích quảng bá chế độ chơi này, mới đây Nexon đã tung ra một giải đấu có phần thưởng thuộc vào diện "độc nhất vô nhị" của làng game thế giới: Một chú heo thật, còn sống!

Chuyện lạ có thật: Chơi game online trúng... lợn! 1
Game thủ và... phần thưởng.

Và cuối cùng, một game thủ 24 tuổi có tên Yoon Hee Wook đã may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng vô tiền khoáng hậu này. Không biết làm gì với món quà kỳ quặc này, chú lợn nặng 110 kg đã được chở thẳng về trang trại của người bác ở phía nam Hàn Quốc.

Chế độ chơi mới trong Counter Strike Online 2 mang tên Pig Mode. Trong mỗi trận đấu, một game thủ lấy đi được của những đối thủ 3.000 HP sẽ hóa thành một chú lợn khổng lồ. Dĩ nhiên, lợn thì không thể cầm súng, nhưng bù lại, cách tấn công duy nhất của chúng, cận chiến, lại có damage rất lớn. Có thể nói, bên cạnh những chế độ chơi đã có, Pig Mode của Counter Strike Online 2 là một chế độ chơi khá mới lạ và chẳng kém phần nhí nhố.

Chuyện lạ có thật: Chơi game online trúng... lợn! 2

Mới đây hãng Nexon Hàn Quốc đã chính thức công bố mở cửa closed beta lần cuối cho bom tấn MMOFPS Counter Strike Online 2 vào ngày 07/08/2013. Trước đây NSX từng dự định tiến hành thử nghiệm vào ngày 01/08 nhưng do một số lý do trục trặc nên thời điểm ra mắt của game online bắn súng đình đám này đã bị hoãn lại 1 tuần.
  
Chuyện lạ có thật: Chơi game online trúng... lợn! 3

Như vậy là sau thời gian phát triển kéo dài cả năm trời, cuối cùng thì sản phẩm hợp tác giữa Nexon và Valve đã chuẩn bị được phát hành chính thức.Counter Strike Online 2 mang rất nhiều hi vọng của 2 hãng game nổi tiếng trên và cả cộng đồng game thủ - những người đã từng vô cùng cuồng nhiệt trước trò chơi bắn súng có tuổi đời 14 năm tuổi này.
 
Trang chủ game: http://csonline2.nexon.com/