Chương trình khuyến mại độc nhất vô nhị của quán game cho sinh viên

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2015 03:04 PM

Mới đây một quán game tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội là Game Republic Center đã giới thiệu hình thức khuyến mại hết sức đặc biệt chỉ dành riêng cho sinh viên của trường Đại Học Giao Thông Vận Tải.

Mới đây một quán game tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội là Game Republic Center đã giới thiệu hình thức khuyến mại hết sức đặc biệt chỉ dành riêng cho các khách hàng là sinh viên của trường Đại Học Giao Thông Vận Tải gần địa điểm của phòng máy.

Cụ thể thì các sinh viên năm thứ nhất sẽ được tặng 90 nghìn đồng khi tạo tài khoản chơi tại phòng máy này. Còn những người khác (năm thứ 2 trở lên) sẽ được khuyến mại gấp đôi tiền nạp vào tài khoản lần đâu khi khởi tạo, tuy nhiên khách hàng phải nạp từ 50 nghìn đổng trở lên mới được áp dụng.

Để xác thực, những ai muốn tham dự chương trình khuyến mại này cần chứng minh mình là sinh viên của trường Đại Học Giao Thông Vận Tải bằng cách mang theo thẻ sinh viên khi tạo tài khoản.

Thực tế, đây là chiêu khuyến mại khá lạ đời của quán game bởi phần lớn các cửa hàng thường áp dụng cho mọi đối tượng đến chơi chứ chẳng mấy ai tỏ ra ưu ái quá độ, chỉ dành riêng cho sinh viên của một trường đại học như trường hợp này.

Có lẽ quán game này đang muốn thu hút thêm đối tượng khách hàng đặc biệt từ Đại Học Giao Thông Vận Tải mà thôi. Đây là cơ hội tốt cho những sinh viên của trường này chơi game với ưu đãi giá rẻ hơn bình thường khá nhiều. Song cũng cần lưu ý rằng công việc học tập mới là quan trọng nhất, không nên quá ham hố phiêu lưu trong thế giới ảo mà quên mất nhiệm vụ chính của bản thân mình là gì.

125 Station - Quán game cấu hình cao sắp khai trương tại Hà Nội