Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/03/2013 03:15 PM

 
  thích
Chư Tiên Liệt Truyện
15/03/2013 NCB: NPH:
Chư Tiên Liệt Truyện là một webgame 2D được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm bởi công ty YunHeng tại Tô Châu, được đầu tư lớn để tạo ra một webgame với đề tài tu tiên đặc biệt, đánh bại những webgame khác trên thị thường, mang tới cho game thủ một bức tranh thủy mặc của thế giới tu tiên ngũ hành thi vị.
 
Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 1
 
Các nhà phát triển đã khéo léo đưa trò chơi những câu chuyện yêu hận tình thù làm rung động lòng người xảy ra ở ba giới Tiên - Phàm - Quỷ, trong những cuộc xung đột của ngũ đại gia tộc. Từ tu la xâm nhập, đến ngũ thánh thăng thiên; từ mối thù hai tộc nhân - ma, đến trận chiến tại Thiên Đô Thánh Thành... rất nhiều những nhân vật, với những câu chuyện, tính cách đa dạng sẽ làm con đường tu tiên của người chơi trên nên hấp dẫn, cuốn hút, dẫn dắt người chơi đi sau vào thế giới của Chư Tiên Liệt Truyện.
 
Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 2
 
Hệ thống nghề nghiệp của tựa game này khá thú vị, với năm chủng tộc chính sẽ đại biểu cho năm lớp nghề nghiệp, mỗi chủng tộc từ nơi khác sinh khác nhau, sẽ có thuộc tính khác nhau, dẫn tới các hướng phát triển khác nhau, người chơi có thể tự do lựa chọn giữa Nhân, Yêu, Vu, Ma, Thích tộc.
 
Nhân tộc có thuộc tính Kim, xuất thân từ Trung Châu Đông Hải Thôn, sở trường sử dụng thương, thiên về cận chiến, có nhiều kỹ năng sát thương đơn lẻ, không có khả năng hồi phục, lượng cao cao.
 
Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 3
 
Yêu tộc có thuộc tính Mộc, xuất thân từ Ninh Châu U Li Thôn, vũ khí là những chiếc vòng, thiên về công kích từ xa, có khả năng gây sát thương liên tục và nhiều kỹ năng gây trạng thái tiêu cực cho đối thủ, lượng máu vừa phải, tỷ lệ đòn chí mạng cao, thích hợp với PK.
 
Vu tộc có thuộc tính Thủy, xuất thân từ Ninh Châu Vu Sơn Thôn, sử dụng quạt làm vũ khí, giỏi tấn công từ xa, không có nhiều kỹ năng gây sát thương cho đối thủ, nhưng bù lại có năng lực hồi phục rất mạnh, có lượng máu ít, vai trò chủ yếu là một chuyên gia trị thương cho đồng đội.
 
Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 4
 
Ma tộc có thuộc tính Hỏa, xuất thân từ Lôi Châu Liệt Diệm Thôn, sở trường là đao, cận chiến linh hoạt, có khá nhiều đòn tấn công quần thể, kỹ năng tấn công đơn lẻ kém, không có năng lực hồi phục, lượng máu thấp.
 
Thích tộc có thuộc tính Thổ, xuất thân từ Trung Châu Hà Lạc Thôn, vũ khí là cây thiền trượng, nhân vật này chuyên cận chiến nhưng lợi hại nhất là có thể sử dụng những kỹ năng bổ trợ phòng ngự rất hiệu quả, có lượng máu rất cao, trong đội ngũ nhân vật này rất quan trọng, là một tanker bảo vệ đồng đội.
 
Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 5
 
Theo một nguồn tin riêng của GameK thì trò chơi sắp được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Chư Tiên Liệt Truyện tại trang http://www.juxia.com/webgame/zxlz/.
 
Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 6

Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 7

Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 8

Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 9

Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 10

Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 11

Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 12

Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 13

Chư Tiên Liệt Truyện - Tựa game tu tiên hấp dẫn sắp về Việt Nam 14