Chư Tiên Liệt Truyện khẳng định sắp ra mắt tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2013 05:32 PM

 
  thích
Sau những thông tin chưa chính thức, hôm nay 15/03, Chư Tiên Liệt Truyện đã tung ra teaser tại địa chỉ: http://chutien.123choi.vn/teaser/ khẳng định thông tin game Chư Tiên Liệt Truyện sắp phát hành tại Việt Nam. 
 
Chư Tiên Liệt Truyện khẳng định sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Teaser được thiết kế với tông màu xanh, khá đơn giản. Các thông tin trên teaser khá ngắn gọn khi chỉ giới thiệu sơ lược về những điểm nổi bật của gameplay như: webgame đầu tiên không tính cấp độ; sức mạnh của vũ khí có thể gia tăng đến vô hạn, không gian game không giới hạn và đặc biệt là được vẽ bằng phong cách tranh thủy mặc khá lạ lẫm và thú vị. Ngoài thông tin game, trên teaser còn thông báo về sự kiện hái lộc đầu xuân. Nhưng cũng chỉ mới có hình ảnh và chưa có thông tin gì thêm. 

Chư Tiên Liệt Truyện khẳng định sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Được biết Chư Tiên Liệt Truyện là một webgame khá thành công tại Trung Quốc, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa bằng tranh thủy mặc, tất cả những phong cảnh trong game đều được vẽ tay bằng mực nước. Câu chuyện của Chư Tiên Liệt Truyện là chuyện tình rung động lòng người xảy ra giữa 3 giới Người – Tiên – Quỷ, câu chuyện dài với nhiều tình tiết nhân vật với tính cách đa dạng khiến cho con đường tu tiên của người chơi càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh các gia tộc trong game:

Chư Tiên Liệt Truyện khẳng định sắp ra mắt tại Việt Nam 3

Chư Tiên Liệt Truyện khẳng định sắp ra mắt tại Việt Nam 4

Chư Tiên Liệt Truyện khẳng định sắp ra mắt tại Việt Nam 5

Chư Tiên Liệt Truyện khẳng định sắp ra mắt tại Việt Nam 6

Chư Tiên Liệt Truyện khẳng định sắp ra mắt tại Việt Nam 7