Chủ quán net khốn khổ vì bị nhân viên trộm tiền

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2015 04:51 PM

Một chủ quán net đã vô cùng tức giận khi chia sẻ hình ảnh của một nhân viên trẻ tuổi trông quán nhưng đã ăn trộm mất gần 3 triệu đồng tiền thẻ nạp và tiền giờ chơi của cửa hàng rồi chạy trốn mất.

Mới đây một chủ quán net đã vô cùng tức giận khi chia sẻ hình ảnh của một nhân viên trẻ tuổi trông quán nhưng đã ăn trộm mất gần 3 triệu đồng tiền thẻ nạp và tiền giờ chơi của cửa hàng rồi chạy trốn mất. Hiện tại anh đang kêu gọi các đồng nghiệp rằng nếu nhìn thấy đối tượng thì hãy báo cho mình hoặc công an khu vực biết.

Theo chia sẻ của chủ quán net này thì trong suốt 5 năm làm nghề thì anh chưa từng bị lần nào, song thời gian gần đây đã 'dính' tới 2 lần liền bị nhân viên của cửa hàng trộm tiền rồi biến mất.

Do đã có một chút kinh nghiệm làm nghề nên chủ quán này đã chụp lại ảnh chứng minh thư nhân dân của đối tượng và báo công an để truy lùng, nhằm đòi lại tổn thất của cửa hàng.

Đối tượng trộm tiền phía bên trái ảnh.

Với tình trạng ăn trộm tại các quán game bởi chính các nhân viên được thuê làm đang gia tăng như hiện nay thì các chủ kinh doanh nên cẩn thận hơn trong việc thuê người, cụ thể là không nên chọn những thanh niên ở xa, đến từ các địa phương mình không thể truy tìm được. Và cẩn thận hơn thì nên chọn họ hàng, những người thân thích và cần phải xát sao kiểm tra việc kinh doanh hơn.

Việc kinh doanh game net hiện tại đang gặp khá nhiều khó khăn do nhiều nguyên nhân như chi phí tăng, cạnh tranh nhiều..., các chủ quán net cần phải đối mặt và xử lý tốt hơn để hạn chế tối đa các tên trộm khó lường như thế này, tránh thất thoát doanh thu kiểu vô cùng 'ức chế'.

Dân làm net dậy sóng với chủ quán game khoe khô máu 1.500 đồng/h